Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Tập đoàn Flamingo và Trường CĐ Công nghiệp Phúc Yên ký kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

PV | Thứ Sáu, 08/12/2017 17:21 GMT +7

Chiều 8/12/2017, tại Khu du lịch Flamingo Đại Lải Resort đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành khách sạn và du lịch giữa Trường cao đẳng công nghiệp Phúc Yên và Tập đoàn Flamingo.

Flamingo (1)

Đại diện Trường cao đẳng Phúc Yên và Tập đoàn Flamingo ký kết hợp tác đào tạo nguôn nhân lực

Dự buổi lễ ký kết Nguyễn Tiến Tùng, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Phúc Yên; ông Rafat Chhabra, Phó tổng giám đốc tập đoàn Flamingo và các phòng, ban liên quan của hai bên tham dự

Phát biểu tại buổi lễ đại diện Tập đoàn Flamingo, ông Rafat Chhabra, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Flamingo cho biết, với sự tăng trưởng chưa từng có trong ngành khách sạn ở Việt Nam, nhu cầu cấp thiết để hỗ trợ sự tăng trưởng này là nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo chuyên nghiệp, vì vậy với sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ ngành bằng cách cung cấp hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế cho thế hệ những người trẻ, tương lai của đất nước xinh đẹp này.

Flamingo (2)

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng công nghiệp Phúc Yên và Flamingo Group tại thời điểm hiện tại là cung cấp chương trình dạy nghề, khởi điểm cho các nhà lãnh đạo tương lai của ngành khách sạn. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ hướng tới và phát triển đào tạo liên kết quốc tế, đào tạo đại học và sau đại học ngành du lịch và khách sạn. Chương trình đào tạo hiện tại sẽ cung cấp đào tạo lý thuyết chuẩn quốc tế tại cơ sở của trường và đào tạo thực hành ngay tại Flamingo Đại Lải Resort.

Ông Nguyễn Tiến Tùng, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Phúc Yên nhấn mạnh, mục tiêu của trường là bố trí việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp với quan điểm chỉ dành 30-40% thời gian để học lý thuyết.

Thời gian còn lại nhà trường dành cho thực hành và 70% thời lượng học tập được thực hiện tại doanh nghiệp. Lao động ngành du lịch Việt Nam còn yếu kỹ năng, ngoại ngữ, đặc biệt là thái độ trong công việc.

Sau lễ ký kết, việc đầu tiên của chúng tôi là thành lập hội đồng khoa học chung để thảo luận, thống nhất các vấn đề và đề xuất lên lãnh đạo và các cơ quan quản lý có thẩm quyền về việc tuyển sinh, đào tạo và các vấn đề khác liên quan đến việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành du lịch, khách sạn.

Bên cạnh đó, hai bên cùng vạch ra nhu cầu du lịch của Flamingo với từng vị trí việc làm, chuẩn đầu ra cho từng vị trí, kế hoạch đào tạo, đề cương môn học chi tiết và sách hướng dẫn thực hành… Tại Flamingo các em sẽ được thực tập tại môi trường tốt, và các em có thể được tiếp nhận làm việc tại doanh nghiệp. Không những thế chúng tôi cũng mở rộng cho các em được tiếp cận cả những doanh  nghiệp khác…

Biên bản ký kết, Tập đoàn Flamingo sẽ hỗ trợ giới thiệu giảng viên thực hành, bố trí thực tập, đào tạo trực tiếp theo công việc và bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp cho các sinh viên theo học chương trình đào tạo hợp tác này. 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}