Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Tập đoàn Number 1 tiếp tục đồng hành cùng các sự kiện võ thuật hàng đầu Việt Nam

Xuân Thủy | Thứ Bảy, 10/12/2016 22:44 GMT +7

Ngày 9/12/2016 tại khách sạn Tân Sơn Nhất (202 Hoàng Văn Thụ, P9, Q, PhúNhuận, TP.HCM) đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Liên đoànTaekwondo Việt Nam (1996 – 2016), Giải Taekwondo Quốc tế Cúp Chủ tịch VTF lần 1 – 2016 và Giải Vô địch Taekwondo đồng đội Cup VTF lần 1 - 2016. Nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 thuộc Tập đoàn Number 1 (Tân Hiệp Phát) tiếp tục là nhà tài trợ chính của sự kiện lớn nhất trong năm của làng võ thuật này.

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi - Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Tân Hiệp Phát
và ông Trương Ngọc Để - Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam - ký kết hợp đồng tài trợ

Sự kiện được đón tiếp các vị khách quý: GS Lê Bửu, Nguyên Tổng Cục trưởng TC TDTT, Đại tá Hồ ChâuTuấn, GĐ Trung tâm TDTT Quốc phòng II, Quân khu 7… Về phía BTC có ông Trương Ngọc Để - chủ tịch Liên đoàn Taekwondo, trưởng BTC; Ông Nguyễn Thanh Huy - PCT/TTK Liên đoàn Taekwondo TP.HCM, Uỷ viên. Đại diện nhà tài trợ kim cương có ông Nguyễn Phan Huy Khôi - Giám đốc đối ngoại Tập đoàn Number1 (Tân Hiệp Phát)…

Sự kiện cũng có sự góp mặt của các thế hệ vàng Taekwondo Việt Nam: Trần Hiếu Ngân (HCB Olympic 2000 – VĐV có thành tích cao nhất và người đầu tiên giành huy chương ở đấu trường Olympic cho Việt Nam), Châu Tuyết Vân (VĐV duy nhất giành 5 HCV thế giới liên tiếp), Hồ Nhất Thống (HCV SEA Games 1997, HCV ASIAD 1998)…

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức chính thức công bố Tập đoàn Number 1 (Tân Hiệp Phát) là nhà tài trợ kim cương cho Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Liên đoàn Taekwond Việt Nam (1996 – 2016) & Giải Taekwondo Quốc tế Cúp Chủ tịch VTF lần 1 - 2016. Một lần nữa, tập đoàn Number 1 vinh dự đồng hành cùng các sự kiện võ thuật hàng đầu Việt Nam. Năm 2015 và 2016, Number 1 tạo tiếng vang lớn với vai trò là nhà tài trợ cho Giải Boxing, Võ cổ truyền các VĐV xuất sắc tranh đai vô địch Let’s Viet. Sang năm 2016, Number 1 là nhà tài trợ kim cương cho sự kiện võ thuật quốc tế mangđậm giá trị văn hoá: Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM 2016.

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi cho biết_Là thương hiệu thuần Việt,

Tân Hiệp Phát luôn nỗ lực đồng hành cùng các hoạt động thể thao nước nhà

để góp phần nâng rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất người Việt

Sự kiện quan trọng này sẽ có sự tham dự của hơn 3.000 quan chức, khách mời trong nước và các LĐ Taekwondo quốc tế, các thế hệ vận động viên, huấn luyện viên, nhà quản lý, những người yêu thích, tập luyện Taekwondo. Trong đó có những VĐV Taekwondo đã mang lại niềm tự hào cho thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế như Trần Hiếu Ngân (HCB Olympic 2000 – VĐV có thành tích cao nhất và người đầu tiên giành huy chương ở đấu trường Olympic cho Việt Nam); Trần Quang Hạ (VĐV đầu tiên giành HCV SEA Games tại Philippines năm 1991, VĐV đầu tiên giành HCV ASIAD tại Nhật Bản năm 1994), Nguyễn Văn Hùng (VĐV 5 lần liên tiếp giành HCV SEA Games từ 1999-2007)…

Theo đánh giá, trong suốt những năm thể thao Việt Nam trở lại đấu trường quốc tế, Taekwondo luôn có những gương mặt làm rạng danh thể thao Việt như Trần Hiếu Ngân, Trần Quang Hạ, Hồ Nhất Thống, Nguyễn Thị Huyền Diệu, Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Trọng Cường, Hoàng Hà Giang, Châu Tuyết Vân, Hồ Thị Kim Ngân… và đỉnh cao là chiếc HCB của Trần Hiếu Ngân ở Olympic 2000.

Taekwondo tự hào là một trong những bộ môn đóng góp nhiều thành tích nhất cho thể thao thành tích cao Việt Nam. Nhưng sau kỳ tích tại Olympic 2000 của nữ võ sĩ Trần Hiếu Ngân, Taekwondo Việt Nam có dấu hiệu chững lại ở các đấu trường quốc tế quan trọng như Asian Games 2002, 2006. Đặc biệt đúng dịp 20 năm thành lập Liên đoàn, Taekwondo Việt Nam đã chưa làm thoả lòng người hâm mộ khi lần đầu tiên sau 4 kỳ Olympic không giành được vé đến RiO 2016.

Ông Trương Ngọc Để - Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam tặng hoa cho nhà tài trợ chính

Phát biểu trong buổi họp báo, ông Trương Ngọc Để - chủ tịch Liên đoàn Taekwondo, trưởng BTC cho biết: “Trong suốt chiều dài phát triển, Taekwondo đã trở thành ví dụ tiêu biểu, tiên phong mở ra cánh cửa phát triển mới cho nhiều môn võ thuật trên con đường thể thao chuyên nghiệp, xây dựng theo đường lối bài bản, quy mô và bền vững. Đã có những bài học quan trọng mà tập thể những người làm công tác phát triển phong trào Taekwondo Việt Nam nghiêm túc ghi nhận để cùng nhau vững bước trên con đường chinh phục những thành tích cao hơn trong tương lai.”

Phát biểu trong buổi họp báo, ông Nguyễn Phan Huy Khôi - Giám đốc đối ngoại Tập đoàn Number 1 (Tân Hiệp Phát) khẳng định: “Bên cạnh hàng loạt các hoạt động thể thao khác, Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát còn luôn đồng hành với các sự kiện võ thuật quan trọng của Việt Nam như: Giải Võ thuật Tranh đai Let’s Viet - Number 1 ở hai môn võ thuật Boxing và Võ cổ truyền trong suốt 3 mùa giải liên tiếp; Liên hoan Võ thuật Quốc tế TP.HCM 2016 và nay là sự kiện Kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam và Giải Taekwondo Quốc Tế Cúp Chủ tịch VTF lần 1 – 2016.

Là thương hiệu thuần Việt, chúng tôi luôn nỗ lực đồng hành, góp phần đẩy mạnh các hoạt động thể thao nước nhà. Đặc biêt là góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện, phát triển nền võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất người Việt trong hành trình chinh phục những đỉnh cao trên đấu trường quốc tế để tôn vinh tinh thần, ý chí của người Việt. Đây cũng là thông điệp mà nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 muốn gửi tới tất cả mọi người, với tinh thần “Không gì là không thể”, chúng ta sẽ tạo nên những kỳ tích trong cuộc sống.”

Ông Võ Danh Hải - Phó Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật thế giới phát biểu tại cuộc họp báo

Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (1996 – 2006) sẽ diễn ra trong ba ngày từ 16 đến 18/12/2016 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM). Cụ thể, buổi Lễ Kỷ niệm diễn ra vào ngày 16/12/2016; Giải vô địch Taekwondo các hạng cân Olympic - Cúp Chủ tịch VTF lần thứ nhất năm 2016 (The 1st VTF President’s Cup 2016) diễn ra vào ngày 17/12/2016 và Giải vô địch Taekwondo đồng đội – Cúp VTF lần thứ nhất năm 2016 (The 1st VTF Cup
Team Championships 2016) diễn ra ngày 18/12/2016. Trước đó vào ngày 11/12/2016 sẽ có buổi trình diễn Taekwondo tại nhà hát TP.HCM.
Tham gia ngày vui 20 năm cùng Taekwondo có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng Showbiz Việt như: Diễn viên, MC Bình Minh, Diễn viên Hồng Ánh, Diễn viên Chi Bảo, Diễn viên Quý Bình, Nam Vương Nguyễn Văn Sơn, Hải Yến Idol,...
Trong sự kiện này, BTC cũng sẽ tổ chức Khóa đào tạo, bồi dưỡng HLV toàn quốc năm 2016, Khóa đào tạo Giám đốc võ đường Taekwondo (hạng III: quản lý, điều hành các CLB có không quá 100 võ sinh) và Kỳ thi thẳng đẳng Taekwondo quốc gia. Cũng nhân dịp này, BCT sẽ khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc, đóng góp vào việc phát triển phong trào Taekwondo Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua. Bên cạnh đó, Lễ kỷ niệm được kỳ vọng sẽ tạo nên một sự kiện mang tầm quốc tế đê thu hút những người hâm mộ thể thao, khách du lịch trong và ngoài nước, nhằm giới thiệu, nâng cao hình ảnh đất nước, con người TP.HCM và Việt Nam, góp phần khẳng định và nâng cao vị thế cho nền thể thao nói chung Taekwondo Việt Nam nói riêng.

Toàn cảnh buổi họp báo công bố chuỗi hoạt động

kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}