Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Tập huấn công tác truyền thông cho cán bộ ngành VH,TT&DL

T. Minh | Thứ Tư, 03/10/2018 16:00 GMT +7

(Vanhien.vn) Trong 2 ngày, 3 và 4-10, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác truyền thông ngành VH,TT&DL nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ trong khối cơ quan tham mưu nhà nước, các cơ quan báo chí, định hướng về những thách thức và cơ hội đối với công tác này.


Hội nghị tập huấn là cơ hội để các cán bộ của ngành lắng nghe ý kiến các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, đặc biệt là truyền thông chính sách, đồng thời là dịp để những người làm công tác tổng hợp/ báo chí /truyền thông của ngành cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, nhận thức đầy đủ hơn về cơ hội và thách thức đối với công tác truyền thông trong giai đoạn hiện nay.


 
Hội nghị sẽ được nghe một số chuyên đề của các chuyên gia, nhà quản lý báo chí về tình hình báo chí hiện nay; công tác phát ngôn và một số bài học xử lý khủng hoảng truyền thông; cuộc khủng hoảng tin giả...

Ngoài ra, hội nghị tập trung vào một số nội dung chính: Quan điểm chỉ đạo, định hướng của Đảng, Nhà nước về công tác thông tin và truyền thông trong giai đoạn hiện nay; cơ hội và thách thức trong truyền thông chính sách ở Việt Nam; kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về quan hệ báo chí, phát ngôn và trả lời báo chí, cách xử lý và ứng phó với khủng hoảng truyền thông trong giai đoạn hiện nay; thực hành những kỹ năng cơ bản và cần thiết đối với người làm công tác truyền thông...

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}