Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Vật thể:

 

Thẩm định Báo cáo kinh tế - kỹ thuật tôn tạo và nâng cấp di tích Mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng

Thanh Thủy | Thứ Năm, 27/12/2018 22:21 GMT +7

Vanhien.vn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có văn bản số 5558/BVHTTDL-DSVH gửi Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi về việc thẩm định Báo cáo kinh tế - kỹ thuật tôn tạo và nâng cấp di tích Mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Quảng Ngãi.

Di tích Mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng. Nguồn: Bảo tàng tổng hợp Quảng Ngãi.

Theo đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thỏa thuận Báo cáo kinh tế - kỹ thuật tôn tạo và nâng cấp di tích Mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng, bao gồm các hạng mục: tôn tạo mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng; xây dựng nhà vệ sinh, sân đường nội bộ, cây xanh cảnh quan và hạ tầng kỹ thuật.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng lưu ý Chủ đầu tư một số vấn đề: Việc xây dựng cổng, tường rào, kè đá đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thẩm định tại Công văn số 4853/BVHTTDL-DSVH ngày 31/12/2014, do đó cần bổ sung, hợp nhất những nội dung trên vào hồ sơ Báo cáo kinh tế - kỹ thuật này. Mục căn cứ pháp lý tại Thuyết minh Báo cáo cần bổ sung các văn bản quy phạm pháp luật về di sản văn hóa và bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo các cơ quan liên quan công khai nội dung Báo cáo kinh tế - kỹ thuật trước nhân dân để tạo sự đồng thuận và triển khai các bước tiếp theo theo quy định hiện hành./.

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}