Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Đời sống:

 

Tháng 2/2018: Tập trung chăm lo Tết Mậu Tuất

TNN | Thứ Năm, 15/02/2018 19:48 GMT +7

(vanhien.vn): UBND TP đã yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương tập trung chăm lo Tết Mậu Tuất 2018, đảm bảo phương châm “Đoàn kết, vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm”.

Các ngành, địa phương cần kịp thời báo cáo UBND TP những doanh nghiệp gặp khó khăn không có khả năng chi trả lương và tiền thưởng tết để có giải pháp hỗ trợ phù hợp, không để xảy ra đình công, lãn công; nâng cao chất lượng các chương trình phục vụ đáp ứng thị hiếu nhu cầu chơi tết ngày càng đa dạng, phong phú của du khách và người dân trên địa bàn; tổ chức chăm lo cho học sinh, sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết, cho đội ngũ cán bộ giáo viên các cấp...

Riêng Sở Công Thương cần chuẩn bị tốt nguồn nguyên liệu đáp ứng sản xuất, buôn bán phục vụ nhu cầu người dân; nâng cao chương trình bình ổn, tăng cường kiểm tra thị trường, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, đẩy giá, hàng gian, hàng giả, không đảm bảo chất lượng đưa vào thị trường phục vụ tết, đặc biệt là các mặt hàng thiết yếu phục vụ sinh hoạt tết của người dân.

Ban Quản lý An toàn thực phẩm được giao giám sát chất lượng thực phẩm, không để xảy ra trường hợp mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các cơ quan, đơn vị không tổ chức các đoàn đi thăm, chúc tết lãnh đạo các cấp; nghiêm cấm tặng quà tết cho cấp trên dưới mọi hình thức; không sử dụng kinh phí, phương tiện, tài sản công vào các hoạt động tết trái quy định; chuẩn bị tốt các nội dung phục vụ kỳ họp bất thường của HĐND TP (dự kiến tổ chức vào giữa tháng 3/2018). 

Nguồn: HCM CityWeb

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}