Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Thắng nữ Philippines, tuyển nữ Việt Nam gặp nữ Thái Lan ở chung kết SEA Games 30

Thứ Năm, 05/12/2019 21:13 GMT +7

Tối 5-12, trên sân Binan (Philippin), tuyển nữ Việt Nam đã thắng tuyển nữ Philippines 2-0 ở bán kết và giành quyền vào chơi trận tranh huy chương vàng SEA Games 30.  Đây là kết quả xứng đáng bởi chúng ta đã thi đấu tốt hơn hẳn so với nữ Philippines. 

Tuyết Dung ăn mừng bàn thắn. Ảnh: Internet

Với chiến thắng 2-0 trước nữ Philippines, nữ Việt Nam đã giành quyền lọt vào chung kết SEA Games 30. Đối thủ ở trận chung kết của tuyển nữ Việt Nam là Thái Lan - đội đã thắng Myanmar 1-0 ở trận bán kết còn lại.

Nữ Việt Nam đã tạo ra sức ép lớn trong cả trận đấu. Tuy nhiên, mãi tới phút 60, chúng ta mới tìm được bàn thắng mở tỷ số do công của Thái Thị Thảo. Sau đó, tới phút 84, Tuyết Dung đã ấn định chiến thắng 2-0 cho nữ Việt Nam.

Với kết quả này, nữ Việt Nam đã giành quyền vào chung kết. Đối thủ của chúng ta trong trận tranh huy chương vàng là nữ Thái Lan. Đội bóng này đã hạ gục nữ Myanmar với tỷ số 1-0 trong trận bán kết còn lại.

Trận đấu diễn ra sôi động. Rất đông khán giả, sau khi theo dõi trận bóng đá nam giữa Việt Nam - Thái Lan, nán lại sân Binan để cổ vũ cho thầy trò Mai Đức Chung.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}