Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình tháng thanh niên tại Sóc Sơn

Đức Hiển - Thiên Ân | Chủ Nhật, 28/02/2021 21:02 GMT +7

Sáng 28/2/2020, BTV Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Huyện đoàn Sóc Sơn tổ chức chương trình tháng thanh niên năm 2021 và tết trồng cây xuân Tân Sửu tại xã Thanh Xuân.

Một đơn vị tặng 3 thùng thuốc trị giá 10 triệu đồng.

Tới dự có ĐC Nguyễn Tường Lâm – Trưởng Ban đoàn kết tập hợp thanh niên Trung ương đoàn, PCT thường trực Trung ương Hội LHTNVN; ĐC Trịnh Huy Thành – PTB Dân vận TUHN; ĐC Chu Hồng Minh – TUV, Bí thư Thành đoàn Hà Nội, chủ tịch Hội sinh viên TP; ĐC Phạm Quang Thanh – TUV, Bí thư huyện ủy Sóc Sơn cùng đại diện lãnh đạo Trung ương đoàn, Thành Đoàn và các đơn vị phối hợp.

Hội thầy thuốc trẻ Hà Nội tặng 10000 khẩu trang

Tháng thanh niên năm 2021 được  Thành đoàn Hà Nội triển khai với nhiều công trình phần việc thiết thực ý nghĩa như trồn và chăm sóc 15.000 cây xanh trong tổng số 90.000 cây xanh năm 2021; Phát động phong trào mỗi đoàn viên, thanh thiếu nhi trồn mới và chăm sóc ít nhất 01 cây xanh, mỗi cán bộ cấp đoàn một công trình, vường cây thanh niên, hàng cây thanh niên; Trao tặng công trình nhà nhân ái trị giá 50 triệu đồng cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sóc Sơn; Tặng 240 suất quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021; Tổ chức các hoạt động phát thuốc miễn phí, tuyên truyền phòng chống Covid-19 với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Một số hình ảnh buổi ra quân

Bên cạnh đó, phát động các cơ sở đoàn chung tay thực hiện nhiều công trình phần việc có ý nghĩa trong tháng thanh niên như: Tranh tường bích họa, hàng cây thanh niên, nhà nhân ái, chỉnh trang vệ sinh tại các trường học, trang bị sân chơi cho thiếu nhi, phát động 90 nghìn việc làm cho thanh niên, sinh viên Việt Nam. Hỗ trợ cải thiện kĩ năng ứng tuyển cũng như tìm kiếm công việc; tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh, thực hiện các mô hình “cơ quan không rác thải nhựa, “văn phòng  không rác thải nhựa, “trường học không rác thải nhựa”… cùng với đó đẩy mạnh các họat động phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ giải cứu nông sản cho bà con nông dân tỉnh Hải Dương.

Hưởng ứng tháng thanh niên và tết trồng cây, các đại biểu và các ĐVTN đã cùng nhau trồng cây khu vực trường TH và THCS xã Thanh Xuân huyện Sóc Sơn. Nhân dịp này, các đơn vị phối hợp đã tặng trên 5.500 cây giống gồm keo và hoa ban cùng 550 suất thuốc, 10 nghìn khẩu trang và các công trình thanh niên, nhà ở nhân ái với tổng trị giá trên 160 triệu đồng cho Huyện đoàn Sóc Sơn.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}