Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Y tế:

 

Thanh Hóa: Phó Giám đốc bệnh viện Thường Xuân mất chức

Trịnh Duy Hưng | Thứ Ba, 13/06/2017 14:34 GMT +7

Ngày 13/6, thông tin từ Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa cho biết Hội đồng kỷ luật của Sở đã họp và đưa ra hình thức kỷ luật cách chức đối với ông Trần Văn Minh, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân do “vi phạm Luật Hôn nhân gia đình, vi phạm trong việc thực hiện chức trách được giao, bỏ vị trí công tác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.”

Trước đó, ông Trần Văn Minh, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân bị tố cáo có quan hệ bất chính với bà NTL là điều dưỡng cùng bệnh viện và bị chồng bà L là ông LVT phát hiện bắt quả tang, sau đó vợ chồng ông T đã ra tòa ly hôn.

Về việc này, ông Minh thừa nhận nhiều lần quan hệ với bà L. ở bên ngoài và cả trong cơ quan và lý giải do là đồng nghiệp của nhau, bác sỹ và điều dưỡng hay cùng đi trực nên nảy sinh tình cảm.

Còn theo bà NTL, bà đã bị ông Minh quyến rũ, đụng chạm và dùng sức ép để quan hệ. Khi bà L muốn chấm dứt mối quan hệ này, ông Minh dùng clip "nóng" đã quay trước đó của 2 người để gây sức ép, bắt kéo dài mối quan hệ.

Trước những việc làm sai trái trên, Chi bộ Khoa Sản, Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân đã họp bỏ phiếu và thống nhất đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân khai trừ Đảng đối với ông Minh.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}