Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Thanh Hóa: Thưởng nóng lực lượng bắt giữ đối tượng đăng tải 700 video clip phản động

Phong Hải | Thứ Tư, 21/12/2016 21:27 GMT +7

Chiều 21-12, đồng chí Đỗ Trọng Hưng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Đình Xứng – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã đến chúc mừng, thưởng nóng 100 triệu đồng cho Công an Thanh Hóa về thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm trong chuyên án D616.

Tại buổi lễ tặng Bằng khen và thưởng nóng cho Công an Thanh Hóa

 Theo báo cáo nhanh của Công an tỉnh Thanh Hóa, sau một thời gian lập án đấu tranh, ngày 14-12, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Danh Dũng (sinh 1987), ở phố Phượng Đình 3, phường Tào Xuyên, TP.Thanh Hóa, khi đối tượng này đang đăng tải video có tiêu đề xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và tán phát trên mạng Internet, thu giữ nhiều tang vật, tài liệu có liên quan đến hành vi phạm tội. Hành vi của Nguyễn Danh Dũng đã phạm vào tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” quy định tại Điều 258 Bộ luật hình sự nước CHXHCN Việt Nam.

Chỉ từ tháng 10-2015, thông qua các tài khoản do Dũng trực tiếp tạo lập và quản trị như Youtobe ThienAn TV; fakebook “ThienAn”, “quachthienan” và Blog “tinhhinhdatnuocvietnam.blogspot.com”, đối tượng này đã đăng hơn 700 video clip có nội dung phản động lên mạng Internet thu hút hàng triệu lượt người xem.

Nguyễn Danh Dũng bị dẫn giải về cơ quan công an

 
Tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Xứng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã biểu dương, đánh giá cao chiến công đặc biệt xuất sắc của Ban chuyên án thuộc Công an Thanh Hóa. Nhân dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và thưởng nóng 100 triệu đồng cho Công an Thanh Hóa vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phá chuyên án D616; đại diện quỹ “Doanh nhân với ANTT” của Hiệp hội doanh nghiệp Thanh Hóa cũng thưởng nóng cho Ban chuyên án 50 triệu đồng.

Nguồn: SGGPO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}