Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Thành lập Ban Tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11

Anh Vũ | Thứ Tư, 08/07/2020 21:43 GMT +7

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Ðức Ðam đã ký ban hành Quyết định số 288/QĐ-BCĐQG2021 thành lập Ban Tổ chức Ðại hội Thể thao Ðông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và Ðại hội Thể thao người khuyết tật Ðông Nam Á lần thứ 11 (ASEAN Para Games 11) năm 2021 tại Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện làm Trưởng Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11. (Ảnh: vietnamtourism.gov.vn)

Theo Quyết định, Ban Tổ chức SEA Games 31 gồm 35 thành viên, Ban Tổ chức ASEAN Para Games 11 gồm 25 thành viên do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện làm Trưởng ban; Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải làm Phó Trưởng ban Thường trực.

Ban Tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 hoạt động theo sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Chỉ đạo quốc gia tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 năm 2021 và thực hiện các nhiệm vụ chính, gồm: Xây dựng, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt và tổ chức triển khai thực hiện các kế hoạch, dự án chuẩn bị, tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11, kiểm tra, đôn đốc việc tổ chức thực hiện; Điều phối hoạt động của các bộ, ngành, địa phương liên quan trong công tác chuẩn bị và tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11; Giúp Ban Chỉ đạo xác định, thống nhất nội dung, địa điểm và thời gian thi đấu cụ thể của SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11.

Trưởng Ban Tổ chức quyết định thành lập các tiểu ban giúp việc và ban hành Quy chế làm việc, quyết định thay thế, bổ sung thành viên Ban Tổ chức, chịu trách nhiệm trước Trưởng Ban Chỉ đạo. Các thành viên Ban Tổ chức làm việc theo chế độ kiêm nhiệm. Trưởng Ban Tổ chức sử dụng con dấu của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các Phó Trưởng ban và thành viên Ban Tổ chức sử dụng con dấu của cơ quan, đơn vị công tác trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Quyết định cũng nêu rõ, Ban Tổ chức tự giải thể sau khi kết thúc nhiệm vụ chuẩn bị và tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11./.

 

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}