Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Năm, 26/11/2020 17:51

Du lịch:

 

Thành lập đại diện xúc tiến du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc

Xuân Cường | Thứ Tư, 30/01/2019 21:13 GMT +7

(Vanhien.vn) Ngày 30/1, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch tổ chức lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác với Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc Lý Xương Căn về việc thành lập đại diện Xúc tiến du lịch Hàn Quốc.


Tổng cục Du lịch ký thỏa thuận với Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc làm đại diện xúc tiến du lịch


Theo ông Đinh Ngọc Đức, Vụ trưởng Vụ Thị trường (Tổng cục Du lịch), thỏa thuận với Đại sứ Du lịch Việt Nam Lý Xương Căn là đại diện xúc tiến du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc với mong muốn thúc đẩy hơn nữa việc quảng bá, hỗ trợ thông tin khách du lịch Hàn Quốc tới Việt Nam. Bên cạnh đó, đại diện Xúc tiến du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc hỗ trợ, kết nối các doanh nghiệp, hiệp hội, các tổ chức liên quan du lịch giữa hai nước Hàn Quốc – Việt Nam trong việc tổ chức cho khách Hàn Quốc đi du lịch Việt Nam, quảng bá xúc tiến du lịch Việt Nam tại thị trường Hàn Quốc. Thỏa thuận hợp tác làm đại diện xúc tiến du lịch của ông Lý Xương Căn là từ nay đến 31/12/2020.

Hàn Quốc là nguồn khách lớn thứ 2 đến Việt Nam, trong năm 2018, đã có 3,5 triệu lượt khách Hàn Quốc đến du lịch Việt Nam, trong tháng 1/2019, lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam tiếp tục gia tăng. “Do đó, công tác xúc tiến quảng quá hình ảnh du lịch Việt Nam cần được tăng cường thông qua Đại sứ du lịch một cách chính thống, chính xác”, ông Đinh Ngọc Đức chia sẻ.
Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc Lý Xương Căn cho biết: “Với vai trò là đại sứ du lịch, tôi rất muốn quảng bá, thông tin hình ảnh du lịch Việt Nam được rộng rãi hơn nữa. Với thỏa thuận hợp tác này, tôi sẽ có nguồn thông tin chính thức từ Tổng cục Du lịch; kết hợp chặt chẽ hơn trong các chương trình xúc tiến”.

Theo ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, đây là chương trình xúc tiến, quảng bá đầu tiên du lịch Việt Nam, trong đó phát huy vai trò đại sứ du lịch trong việc phối hợp với Vụ Thị trường du lịch thực hiện các chương trình, sự kiện xúc tiến quảng bá du lịch; khai thác và phát triển du lịch tiềm năng.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}