Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Thành lập Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội

Tin, ảnh: Xuân Cường | Thứ Năm, 26/07/2018 23:21 GMT +7

(Vanhien.vn) Chiều 26/7/2018, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố thành lập Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, đồng thời ra mắt 2 cuốn sách do Tiến sỹ Mạc Quốc Anh- Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội biên soạn, sưu tầm và giới thiệu.  

Ông Mạc Quốc Anh- Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội- cho biết, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội là tổ chức đại diện bảo vệ lợi ích hợp pháp cho hơn 1.200 hội viên chính thức, giúp đỡ các hội viên doanh nghiệp nâng cao uy tín, hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ, chất lượng sản phẩm, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và TP.

Ra mắt Đẳng bộ Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội

Nhằm nâng cao vai trò, tăng cường sự phối hợp lãnh đạo của tổ chức Đảng với Hiệp hội trong tình hình mới gắn với công cuộc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển doanh nghiệp. Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội đã trình Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TP Hà Nội cho phép thành lập Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội. Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội làm Bí thư Đảng bộ

Sự ra đời của Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội là động lực để Hiệp hội kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên phát triển sản xuất kinh doanh theo hướng bền vững, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô- ông Mạc Quốc Anh nhấn mạnh.

Dịp này, Hiệp hội cho ra mắt 2 cuốn sách do trực tiếp Tiến sĩ Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội biên soạn, sưu tầm và giới thiệu.

Cuốn sách “Những điều cần biết về hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa” là một cuốn sách tập hợp những bí kíp giúp các doanh nghiệp có những thuận lợi trong quản lý và thúc đẩy doanh nghiệp của mình. Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc trả lời được những câu hỏi xung quanh vấn đề về doanh nghiệp: Khởi nghiệp, sáng tạo, vốn, đầu tư, chính sách… Với nội dung được chia làm 4 phần rõ rệt từ đó bạn đọc rút ra cho mình được nhiều kinh nghiệp quý báu tiếp cận được hiệu quả với các chính sách pháp luật và thông lệ quốc tế trong kinh doanh đối với quá trình hội nhập quốc tế nâng cao năng lực của chính mình trong kinh doanh.

Đối với cuốn “Luật quản lý ngoại thương và các văn bản hướng dẫn thi hành” với những thông tư, nghị định, bộ luật sửa đổi, đổi mới và sát sườn với doanh nghiệp nhất, độc giả sẽ thu về cho mình bộ tài liệu thiết thực góp phần tăng cường hiệu quả công tác quản lý cũng như phát triển doanh nghiệp đối với các địa phương và các doanh nghiệp tham gia hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu nên trang bị cho doanh nghiệp mình. Cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo hữu ích giúp cho các nhà hoạch định chính sách, cũng như cơ quan quản lý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong chương trình, Hiệp hội còn tiến hành trao tặng những chiếc xe đạp làm vật kỷ niệm dành tặng cho các Hiệp hội tỉnh bạn và tiến hành kết nạp những hội viên mới.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}