Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Năm, 26/11/2020 14:15

Thị trường:

 

Thành Phố Hồ Chí Minh: Ấn tượng với Hội Chợ Làng

Kỳ Văn | Thứ Hai, 18/12/2017 20:16 GMT +7

(vanhien.vn): Xuất phát từ ý tưởng ban đầu là một ngôi nhà Chung của cộng đồng Hand-Craft Việt & các “tín đồ” Star Up làm về Nghệ Thuật,  một phiên "Chợ Trời" đã được mở ra với quy mô rộng hơn, lấy tên là “Hội Chợ Làng – Village Flea Maket ”. Hội chợ đã  diễn ra vào ngày 16/12/2017  và  ngày 17/12 tại Làng Art, 38 Xuân Thủy, p. Thảo Điền, Q.2, TP Hồ Chí Minh.

Đây không chỉ là nơi mà người mua tìm thấy những món đồ vintage với giá hời, phiên chợ còn quy tụ vô số những mặt hàng thiết kế, trang trí nội thất, handmade... của những thương hiệu Trẻ, những Làng Nghề thủ công, nhà Sản Xuất với giá cả hết sức phải chăng.

Khi đến đây, mọi người sẽ bị hoa mắt bởi sự phong phú của các gian hàng không chỉ do người Việt Nam mở mà còn cả người nước ngoài. Một khu phức hợp về nghệ thuật, nơi hội tụ những tinh túy mỹ thuật Việt Nam ngay giữa lòng Sài Gòn. Là một sân chơi mới và giao lưu lẫn nhau giữa các bạn Thiết Kế Trẻ, những Nghệ Sĩ, Kiến Trúc Sư cũng như Chủ Đầu Tư chọn lựa những Vật Liệu mới, Nguồn sản xuất mang tính thủ công & công nghiệp mới…

Bên cạnh các gian hàng sản phẩm Thủ Công & Công Nghiệp, trong “Hội Chợ Làng” còn có cả những quầy ẩm thực để phục vụ cho mọi du khách đến tham quan & mua sắm. Ví dụ như những gian hàng thủ công handmade, tái chế, nơi bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm yêu thích để tự chế tạo ra những loại rất riêng chỉ bạn mới có.

Trong thời gian diễn ra “Hội chợ Làng” sẽ liên tục có những buổi Workshop của những nghệ sĩ hàng đầu trong Nghành hướng dẫn bạn những món đồ handmade, cắm hoa, dạy vẽ … mà bạn có thể dành tặng cho bạn bè và gia đình trong dịp giáng sinh sắp đến.

Không chỉ thế, vào tối thứ Bảy còn diễn ra đêm văn nghệ với sự đóng góp của các nghệ sĩ và nhạc công đến từ Philippines.  Đặc biệt nhất là khi bạn chỉ cần đến tham gia “Hội chợ Làng” là bạn đã có cơ hội để có thể rinh về cho mình những món quà đặc biệt từ Làng Art và các đối tác tham gia. Tiếp đó, vào chiều Chủ Nhật diễn ra 1 vòng quay số may mắn dành cho 3 vị khách may mắn nhất tham gia chương trình. Giải thưởng giá trị nhất lên đến 10.000.000 vnđ.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}