Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhân vật:

 

Thay đổi của cô gái trẻ bắt đầu từ con số 0

Hoàng Dũng | Thứ Hai, 08/06/2020 16:07 GMT +7

Cuộc sống của Ánh Nguyệt cũng như bao cô gái khác, cô lớn lên và lập gia đình, xoay vòng trong cơm áo, gạo tiền với những tất bật, lo toan. Nhưng không như nhiều người, dù mới 26 tuổi cô đã trải qua không ít sóng gió với khởi đầu từ con số 0.

Vốn sinh ra từ gia đình không dư giả lại lấy chồng sớm 

anhnguyet

Lấy ck sớm rồi lại sinh con luôn nên Anh Nguyệt tự nhận thấy mình là cô gái tự lập, luôn biết tự xoay xở, lo toan cho cuộc sống của chính mình cũng như gia đình nhỏ.

Tuy nhiên, vốn gia đình không dư giả, lại chưa có một cái nghề ổn định trong tay nên dù thu vén thế nào cũng chỉ gọi là đủ sống. Ánh Nguyệt luôn đau đáu đi tìm cho mình một công việc tốt hơn.

Chặng đường 6 năm khó khăn có, niềm vui có

Bản thân theo đuổi nghề spa cũng đến hiện tại là 6 năm Ánh Nguyệt đã trải qua rất nhiều biến cố, khó khăn có, niềm vui có. Khi bắt đầu mở spa vào năm 2014 vì còn ít tuổi khi mở spa chưa có kinh nghiệm nhiều trong điều trị, nên bản thân mất nhiều thời gian đi tìm sản phẩm điều trị, mất rất nhiều tiền và thời gian tìm sản phẩm.

anhnguyet1

Không hề ít lần cô gái trẻ đã phải mang ra sông vứt cả thùng mỹ phẩm sản phẩm chất lượng không tốt, đó là những thời điểm mà Ánh Nguyệt cảm thấy vô cùng áp lực, mất tiền, mất niềm tin, không biết phải đi con đường nào cho đúng. Nhưng vì đam mê cô đã không dừng lại và quyết theo đuổi đến cùng, tiếp tục nghiên cứu đi tìm các dòng sản phẩm để an toàn cho khách hàng với mong muốn tìm được 1 sản phẩm phù hợp và đặc biệt giải cứu làn da việt trong khi ngành mỹ phẩm rối như bòng bong.

Cho tới cuối năm 2019 bản thân đã test 1 loại đặc trị mụn không bong không sưng, và test trên cỏ gần 30 khách hàng “tôi đã tìm đến herrin mong một sản phẩm việt Nam ngoài hiệu quả ngoài sức tưởng tượng của tôi” Ánh Nguyệt chia sẻ. Và khi bản thân làm việc cho Herrin không những giúp tôi còn giúp các chủ spa thoát khỏi vòng vây của kem trộn, bong tróc lột tẩy.

Đến thời điểm hiện tại, Ánh Nguyệt đã hoàn toàn có thể tự tin về con đường mình đang đi cũng như đã vững vàng hơn trong sự nghiệp với một spa được khách hàng tin tưởng, được đồng nghiệp trong nghề đánh giá cao.

Từ số 0 tròn trịa, chặng đường 6 năm đã bắt đầu cho cô gái trẻ những quả ngọt đầu tiên. Ánh Nguyệt chưa dừng lại, cô muốn mở rộng hơn nữa spa của mình khẳng định hơn nữa vị trí của mình trong làng làm đẹp cũng như giúp được nhiều phụ nữ tự tin hơn với làn da của chính mình.

 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}