Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Thêm một cuốn sách quý về Hà Nội

Mai Hoa | Thứ Ba, 09/07/2019 20:53 GMT +7

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành phố Hà Nội đón nhận danh hiệu "Thành phố Vì hòa bình" (16/7/1999 - 16/7/2019), Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã xuất bản cuốn "Thủ đô Hà Nội - Thành phố Vì hòa bình: Thành tựu và cơ hội". Cuốn sách chính thức được giới thiệu với báo giới chiều 9-7 tại Hà Nội.


Bìa cuốn sách "Thủ đô Hà Nội - Thành phố Vì hòa bình".


Cuốn sách do Tiến sĩ Nguyễn Văn Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội chịu trách nhiệm xuất bản; Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Phạm Thanh Học chịu trách nhiệm nội dung, in 7.000 cuốn, khổ 14,5x20,5cm, gồm 54 trang, chắt lọc thông tin xung quanh các chủ đề: Thủ đô Hà Nội - 20 năm đón nhận danh hiệu "Thành phố Vì hòa bình"; phát huy danh hiệu "Thành phố Vì hòa bình", xây dựng Hà Nội trở thành Thành phố Sáng tạo...

Tác phẩm được thể hiện dưới dạng hỏi - đáp, trả lời 35 câu hỏi xung quanh những vấn đề thiết thực như: Giá trị của danh hiệu "Thành phố Vì hòa bình" đối với Thủ đô sau 20 năm, công tác quy hoạch, phát triển đô thị theo hướng hiện đại, văn minh của Hà Nội, mỗi người dân Hà Nội cần làm gì để xứng đáng là công dân của Thành phố Vì hòa bình...

Thông qua cuốn sách, một mặt nhìn nhận kết quả của Thủ đô Hà Nội sau 20 năm đón nhận danh hiệu "Thành phố Vì hòa bình", mặt khác, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội cũng đã chỉ ra nhiệm vụ phát huy truyền thống Thủ đô nghìn năm văn hiến, khai thác những tiềm năng, thế mạnh để xây dựng và phát triển Hà Nội trở thành Thành phố Sáng tạo.

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}