Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Dân sinh:

 

Thông báo về việc giả danh để cấp Bảng vàng giả

Viện Chính sách pháp luật và quản lý, Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển | Thứ Ba, 14/07/2020 17:36 GMT +7

Viện Chính sách pháp luật và quản lý, Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển Thông báo: Có kẻ đã mạo danh Viện Chính sách pháp luật và quản lý, Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển cấp Bảng vàng cho nghệ nhân, giả chữ ký của lãnh đạo, giả con dấu của hai cơ quan này.

Dưới đây là hai Bảng vàng giả danh Viện Chính sách pháp luật và quản lý, Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển mà hai Viện có hình ảnh:

bv

bv1

Xin khẳng định là Viện Chính sách pháp luật và quản lý, Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển không cấp Bảng vàng danh hiệu “Nghệ nhân tâm linh nổi tiếng đất Việt”, “Nhà nghiên cứu Đông Phương học nổi tiếng lừng danh đất Việt”. Đề nghị cá nhân nào được nhận “Bảng vàng” nói trên cung cấp thông tin về người trực tiếp trao “Bảng vàng” để hai Viện có biện pháp xử lý.

Viện Chính sách pháp luật và quản lý, Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}