Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: “Duyên” – CD VOL3 của Hiền Anh xin yêu thương, bình an và hòa bình

Ban Tổ chức | Thứ Năm, 30/05/2019 15:56 GMT +7

______________________________________________________________________________

Một lần nữa, ca sĩ Sao Mai Hiền Anh dâng hiến cho cuộc sống một sản phẩm âm nhạc đằm thắm tình người. Đó là CD VOL3 “Duyên”, với 9 ca khúc mang âm hưởng Phật giáo, thể hiện tâm nguyện của một phật tử về yêu thương, bình an, hòa bình cho con người.

Hiền Anh là một Phật tử đã quy y tại Chùa Quán Sứ với pháp danh Diệu Bảo, một lòng kính Phật. Nhân mùa Phật Đản mừng Đức Thế Tôn ra đời, ban ánh sáng từ bi, cuộc sống hướng thiện và hòa bình, Hiền Anh gửi đến cộng đồng “Duyên” của mình.

"Duyên" trong Đạo là một niềm hạnh phúc vô bờ bến khi chúng ta được giác ngộ, gieo mầm từ bi chúng ta được sự hạnh phúc. Mỗi người chọn cách gieo "Duyên" khác nhau... Hiền Anh chọn lời ca tiếng hát để bày tỏ sự biết ơn của mình đối với Đức Phật, truyền thông Điệp "Từ- Bi- Hỷ- Xả" bằng ngôn ngữ âm nhạc sự giao thoa kết nối của thế giới tâm hồn....

Chữ "Duyên" trong Đạo Phật thật sự là rộng lớn. Gặp nhau trong cuộc sống cũng là bởi chữ Duyên. Đi theo Đạo cũng là một cái Duyên. Con Người gắn kết với nhau cùng sống chung một ý tưởng cũng là một cái Duyên... Trong âm nhạc, kết hợp được với nhau cũng là một cái duyên. Trong sản phẩm VOL 3 này, Hiền anh may mắn được sự trợ duyên của nhạc sĩ Cao Tâm, cũng là một nhạc sĩ  luôn sáng tác nhạc Phật, đã sáng tác riêng cho Hiền anh một ca khúc thật tuyệt vời "Tháng 4- Mùa Lễ Phật" để dâng lên Đức Thế Tôn và nhiều ca khúc khác như "Thường niệm Phật Quán Thế Âm", “Bức Tranh Quê”  cùng nhiều ca khúc khác. “Niệm bình an” của nhạc sĩ Phạm Việt Long đã quá quen thuộc với những đạo tràng của cả nước , một lần nữa đã lột xác bởi một bản phối mới, nhẹ nhàng và thanh thoát để mọi người càng dễ nghe , dễ thuộc hơn.

Hiền Anh Sao Mai: Em hạnh phúc quá, được các anh, các chị, các em học viên đã nhận lời mời để đến với Minishow của em tối nay (30/5/2019)...

Hôm nay VOL 3 "Duyên" sẽ chính thức phát hành, em rất mong sẽ được các Mạnh Thường Quân, các quý nhà hảo tâm gieo duyên để "Duyên" sẽ đi được đến nơi mà "Duyên" cần đến.

Để có được một sản phẩm hoàn hảo như ngày hôm nay  “Duyên" phải cảm ơn đến ekip sản xuất. Xin cảm ơn nhạc sĩ giám đốc hòa âm phối khí LongMUstudio đã luôn đồng hành trên mọi sản phẩm của Hiền anh, cảm ơn studio LAKA STUDIO - QUÂN MOON đã tài trợ về mặt hình ảnh để cho VOL "Duyên" có được hình ảnh đẹp. Cảm ơn Phòng thu H& A cũng đã tài trợ 100% phần sản xuất thu âm và mix các ca khúc. Cảm ơn cty An Phát đã trợ duyên cho "Duyên" thiết kế để lên sản phẩm đẹp và sang trọng nhất. Sự đồng lòng của những người con Phật tử đã tạo nên một sản phẩm "Duyên" thật hoàn mỹ cả về mặt hình ảnh và nội dung thông điệp trong VOL 3.

Với ước nguyện hướng thiện cho các con nên Hiền Anh sẽ dành toàn bộ kinh phí phát hành đĩa để làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bảo trợ như đóng học phí cho những hoàn cảnh đặc biệt, những ngôi chùa nghèo và nhiều hoạt động khác có ý nghĩa nhân văn trong xã hội. "Quỹ Từ thiện Phúc Ân Minh" sẽ ra đời từ ngày hôm nay. Đừng đợi khi mình giàu mới làm từ thiện mà hãy làm trong sự khởi tâm ngay cả khi bạn không có gì, vì từ thiện xuất phát từ trái tim của bạn, đó là cách Hiền anh luôn muốn cộng đồng hướng tới.

BAN TỔ CHỨC

(Các báo có thể lấy lại thông tin đăng trên báo mình mà không cần dẫn nguồn Văn hiến)

 

_____________________________________________________________________________________

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}