Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Thủ môn ĐT Malaysia: “ĐT Việt Nam đã trừng phạt sai lầm của chúng tôi”

PV | Thứ Bảy, 17/11/2018 16:58 GMT +7

(Vanhien.vn) Thủ môn Khairul Fahmi Che Mat cay đắng thừa nhận rằng ĐT Việt Nam đã trừng phạt những sai lầm của ĐT Malaysia trên sân Mỹ Đình.


Thủ môn Khairul Fahmi Che Mat là người bắt chính của ĐT Malaysia trước ĐT Việt Nam. (Ảnh: Vy Vũ)

Thủ môn Khairul Fahmi Che Mat của ĐT Malaysia đã có những chia sẻ với trang chủ AFF Cup 2018 sau thất bại 0-2 dưới tay ĐT Việt Nam. Thủ thành 29 tuổi này cũng chính là người đã phải vào lưới nhặt bóng sau những cú dứt điểm của Công Phượng và Anh Đức. 

Khá bất ngờ khi Khairul Fahmi Che Mat cho rằng, ĐT Malaysia mới là những người chơi tốt hơn ở trận này. Tuy nhiên, thủ môn này cũng phải thừa nhận rằng ĐT Việt Nam đã tận dụng cơ hội quá tốt trên sân Mỹ Đình. 

Thủ môn đang khoác áo CLB Melaka United cho biết: "Theo quan điểm của tôi, ĐT Malaysia đã chơi tốt hơn ĐT Việt Nam và thể hiện sự tiến bộ vượt bậc so với 2 trận đầu tiên ở AFF Cup 2018".

"Tuy nhiên, đây là bóng đá. ĐT Malaysia đã mắc 2 sai lầm ở trận này và ĐT Việt Nam đã trừng phạt chúng tôi." - Khairul Fahmi Che Mat tỏ ra cay đắng. 


Những chia sẻ của thủ môn Khairul Fahmi Che Mat trên trang chủ AFF Cup 2018

"Trận đấu này là minh chứng cho việc, bạn phải tập trung suốt 90 phút thi đấu và chỉ cần lơi là vài phút thôi là chúng tôi đã phải trả giá. Dẫu sao thì cơ hội vượt qua vòng bảng AFF Cup 2018 vẫn chưa hết với ĐT Malaysia." - Thủ môn 29 tuổi nói thêm. 

Ở lượt trận kết tiếp vào ngày 20/11, ĐT Malaysia sẽ không thi đấu trong khi ĐT Việt Nam làm khách của ĐT Myanmar còn ĐT Campuchia tiếp đón ĐT Lào. 

Tới ngày 24/11, ĐT Malaysia sẽ có màn tiếp đón ĐT Myanmar ở lượt trận cuối cùng tại bảng A. Đây được dự đoán là trận đấu mà ĐT Malaysia sẽ phải chiến đấu một mất một còn với ĐT Myanmar vì tấm vé bán kết AFF Cup 2018./.

 

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}