Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Thu Trang hội ngộ Kiều Minh Tuấn, tung trailer hấp dẫn trong “Chị Mười Ba 2: Ba ngày sinh tử”

Hạnh Nguyễn | Thứ Tư, 02/12/2020 14:54 GMT +7
Chiều 1/12, đã diễn ra buổi Showcase bộ phim “Chị Mười Ba 2: Ba ngày sinh tử” do đạo diễn Võ Thanh Hoà thực hiện. Trailer chính thức của bộ phim đã được trình chiếu.
Poster phim.
 
Tại buổi showcase có sự góp mặt của đạo diễn của bộ phim: Võ Thanh Hoà, cùng các diễn viên trong phim như Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Anh Tú, La Thành, Thanh Tân, Châu Bùi, Phát La,...  
 
Đặc biệt, Huỳnh James và Pjnboys đã khiến không khí tại buổi showcase nóng hơn bao giờ hết khi bộ đôi rapper bất ngờ trình diễn ca khúc mới, cũng là bài hát chủ đề của bộ phim - Chị Mười Ba. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một món quà Giáng Sinh thú vị cho khán giả vào dịp cuối năm. 
 
Tại buổi showcase, Thu Trang chia sẻ: “Đây là bộ phim rất đặc biệt khi gần như ekip và cả những diễn viên trong phim gồm Kiều Minh Tuấn, La Thành, Anh Tú,... đều rất hiểu nhau và xác định được cái phân đoạn nào ai cần bật lên, nên mọi người phối hợp với nhau rất ăn ý. Trong bộ phim này Trang vừa phải làm sản xuất vừa phải làm diễn viên nên không tránh khỏi thiếu sót, dù vậy, mọi người đã giúp đỡ Trang rất nhiều, mỗi người hỗ trợ một phần làm Trang rất trân trọng.”
 
Đoàn phim tại showcase.
 
Đạo diễn Võ Thanh Hoà chia sẻ về việc lần đầu tiên đạo diễn phim hành động: “Tôi thừa nhận với những tác phẩm trước đây như Bệnh viện ma,... thì yếu tố hành động là điểm yếu của tôi. Nhưng với bản tính của mình thì cái gì mình chưa làm được thì tôi sẽ cố gắng học và khắc phục. Tôi cũng rất may mắn khi ở phim này được giúp đỡ từ đạo diễn hành động Nguyễn Quốc Thịnh khiến những cảnh đánh nhau thật hơn, chắc chắn sẽ khiến thỏa mãn được trải nghiệm của khán giả xem rạp.”
 
Diễn viên Anh Tú cũng nói về những lần “nhập viện” khi đóng phim: “Trong phim có một cảnh Tú xô xát với cascadeur khiến bả vai bị trật, mà tối đó còn một cảnh đánh nhau nữa nên Tú phải nhập viện để kiểm tra. May quá đã chữa trị kịp ngay lúc đó chứ nếu để qua hôm sau thì sẽ đứt dây chẳng bả vai rồi.”
 
Châu Bùi cũng nhắc đến mối tình trong phim với Anh Tú: “Lúc đầu quay phim mình rất sợ nhìn vào mắt Anh Tú, khiến lúc đầu diễn chung rất khó tương tác với nhau, mà cảnh đầu đó lại còn là cảnh hôn nhau nữa khiến Châu rất ngượng. Nên Anh Tú đã rủ Châu đi chơi, đi ăn riêng để hai đứa có thể ăn ý với nhau hơn. Và nhờ sự giúp đỡ đó đã giúp Châu làm tốt trong dự án lần này.”
 
Được hỏi về sự “khùng” trong phim tới mức độ nào, Kiều Minh Tuấn chia sẻ: ”Trong cái thời tiết lúc quay nó quá khắc nghiệt, nó lạnh quá, lắm lúc nó khiến mình ”quạu“ thiệt  nên diễn cũng thật hơn. Thêm nữa, ở vai diễn này Tuấn được trải nghiệm cái diện mạo mới, phải nối tóc, cấy râu cho mình ngầu hơn.”
 
Đặc biệt, trong buổi showcase, trailer chính thức của “Chị Mười Ba: Ba ngày sinh tử” đã được trình chiếu. Sau khi chiêu đãi khán giả những pha hành động đã mắt, trailer vẫn có những mảng hài duyên dáng được nhấn nhá, đảm bảo được sự cân bằng giữa hài và hành động - thứ làm nên thương hiệu Chị Mười Ba.
 
Nói về cốt truyện chính của bộ phim, Đạo diễn Võ Thanh Hoà cho biết Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử vẫn khai thác đề tài giang hồ nhưng sẽ chứa đựng nội dung hấp vẫn và “gai góc” hơn phần 1 nhờ cốt truyện chặt chẽ nhiều bất ngờ và những pha rượt đuổi, đánh đấm chân thật, được đầu tư hoành tráng hơn hẳn. Thêm nữa, đạo diễn Võ Thanh Hoà cũng hứa hẹn sẽ đưa yếu tố tình cảm vốn là thế mạnh của anh vào Chị Mười Ba, giúp phim có thêm sự sâu săc, lắng đọng bên cạnh các yếu tố hài và hành động đặc trưng.
 
Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử được sản xuất bởi Thu Trang Entertainment và Galaxy Media Entertainment, do Galaxy Studio phát hành tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 25.12.2020.
 
Link trailer: https://youtu.be/i1GL2I_XQQw
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}