Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thư động viên thầy trò đội tuyển U23 Việt Nam

Thứ Sáu, 26/01/2018 20:36 GMT +7

(Vanhien.vn) Tối 26/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên thầy trò đội tuyển U23 Việt Nam. Vanhien.vn  trân trọng giới thiệu nội dung bức thư:

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải (số 19-U23 Việt Nam) vui mừng sau khi ghi bàn thắng. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

"Tôi gửi tới thầy Park Hang Seo và toàn thể Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tình cảm thân thương, sức nóng, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động và niềm tin chiến thắng nơi quê nhà đang hướng về Đội tuyển thân yêu của chúng ta. 

Bản lĩnh kiên cường, tinh thần quả cảm, sự sáng tạo trong từng đường bóng lăn và tiến bộ qua từng trận đấu của các em đã đưa chúng ta tới trận Chung kết Giải vô địch bóng đá U23 châu Á. Những chiến thắng này đã khơi dậy tình yêu Tổ quốc mãnh liệt và lòng tự hào dân tộc của muôn người dân nước Việt. 

Ngày mai, thầy trò U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu mới, trận Chung kết, dấu ấn lịch sử của nền bóng đá nước nhà. Đây là thử thách rất cam co, nhưng tôi muốn nhắn rằng, hơn 90 triệu người dân Việt Nam đứng sau, cổ vũ và theo dõi từng bước chân, đường bóng của các em. 

Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu! 

Thân ái, 
Nguyễn Xuân Phúc Thủ tướng Chính phủ Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam"

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}