Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Thừa Thiên Huế: Tạm đình chỉ 2 tổ cảnh sát giao thông có hành vi “mờ ám”

Lê Hiếu | Thứ Sáu, 27/10/2017 22:56 GMT +7

Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế chỉ đạo phòng chức năng làm rõ về quy trình kiểm tra có dấu hiệu “mờ ám” của cảnh sát giao thông.

Chiều 27/10, Đại tá Cao Thanh Hải - Phó trưởng Phòng Tham mưu, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết: Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã chỉ đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh và Công an TP.Huế vào cuộc kiểm tra, làm rõ về “Quy trình kiểm tra của các tổ cảnh sát giao thông Công an TP.Huế” mà báo chí đã phản ánh có dấu hiệu “mờ ám”.

Quy trình kiểm tra giao thông của Cảnh sát giao thông Công an thành phố Huế có dấu hiệu "mờ ám"

Trước mắt, Công an TP.Huế tạm thời không bố trí công tác đối với các cán bộ, chiến sĩ liên quan mà báo chí phản ánh.

 

Theo Đại tá Cao Thanh Hải, Công an TP.Huế đang báo cáo về các trường hợp bị đình chỉ công tác, vụ việc đúng sai sẽ xử lý rõ ràng sau khi các bộ phận chức năng xác minh, báo cáo.

Được biết, trong thời gian qua, các tổ cảnh sát giao thông, Công an TP.Huế thực hiện tuần tra kiểm soát trên đường Võ Văn Kiệt và Lý Thái Tổ, TP.Huế có dấu hiệu "mờ ám" trong khi thi hành công vụ.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế vào cuộc làm rõ.

<a title="Quy trình kiểm tra giao thông của Cảnh sát giao thông Công an thành phố Huế có dấu hiệu &quot;mờ ám" "="" class="swipebox" data-cke-saved-href="http://images.vov.vn/w600/uploaded/ubwf4u9rfm/2017_10_27/giao_thong_llpn.jpg" href="http://images.vov.vn/w600/uploaded/ubwf4u9rfm/2017_10_27/giao_thong_llpn.jpg" style="box-sizing: border-box; background: transparent; color: rgb(6, 69, 173); text-decoration-line: none; transition: color 0.1s linear;">

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}