Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Thừa Thiên Huế xây dựng hệ sinh thái du lịch thông minh

Thanh Thủy (t/h) | Thứ Ba, 16/10/2018 04:52 GMT +7

Vanhien.vn - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành đề án “Phát triển dịch vụ đô thị thông minh trên địa bàn đến năm 2020, định hướng đến năm 2025”, trong đó, du lịch là lĩnh vực được chú trọng phát triển hàng đầu.

Nguồn: Báo Du lịch.

Báo Thừa Thiên Huế đưa tin, để cụ hóa các mục tiêu của UBND tỉnh, hiện nay Sở Du lịch đang lập đề án “Du lịch thông minh”. Trong đề án, xây dựng “Hệ sinh thái du lịch thông minh” là quan trọng nhất, lấy người dân, du khách là trung tâm. Hệ sinh thái du lịch thông minh đảm bảo các chức năng và các dịch vụ thiết yếu cho người dân và du khách, như việc đi lại, tham quan các điểm di tích phải có hệ thống giao thông thuận tiện, hạ tầng, sản phẩm du lịch đạt tính chuẩn phục vụ…

Trong hệ sinh thái du lịch thông minh, ngành du lịch tập trung xây dựng hệ thống hỗ trợ tìm kiếm cho du khách; tư vấn tour du lịch khi chuẩn bị đến Huế, giúp du khách lập kế hoạch. Đặc biệt là ứng dụng tìm kiếm tour thông minh (AI Tour Advisor) tích hợp trên website quảng bá du lịch Huế. Các chức năng cơ bản AI Tour Advisor sẽ tư vấn tour, đáp ứng nhu cầu lựa chọn cho du khách và đưa ra các lời khuyên thích hợp cho từng đối tượng.

Hệ sinh thái du lịch thông minh hứa hẹn góp phần thực hiện mục tiêu cung cấp các dịch vụ du lịch thông minh cho du khách, nâng cao năng lực quản lý, điều hành và phục vụ công dân, doanh nghiệp./.

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}