Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Thủy Tiên kể chuyện bị nhiễm lạnh, chồng con "dụ" về khi đi cứu trợ miền Trung

Phương Anh/ | Thứ Bảy, 17/10/2020 20:26 GMT +7

Thủy Tiên không ngại ngần chia sẻ chuyện cô bị nhiễm lạnh, chồng con "dụ" về khi đi cứu trợ người dân miền Trung khiến nhiều người rơi nước mắt.


Tối qua (16/10), sau khi kết thúc thêm một ngày cứu trợ cho miền Trung, Thủy Tiên đã viết tâm thư về hành trình ngày thứ 3 của mình. Cô cho biết đã nhận được 40 tỷ đồng sau 3 ngày từ các mạnh thường quân. Cùng với đó, nữ ca sĩ cũng "tâm sự đêm khuya" về hành trình của mình trong mấy ngày qua. 

Thủy Tiên cho biết, "Đêm đầu ra Huế mưa to quá, mình cả đêm cầu nắng, thế là trời nắng thiệt, đi xong về ai cũng ong đầu, xong tối hôm sau về mình cầu đừng nắng đừng mưa, trời hôm sau không nắng và ít mưa nhẹ thật. Mình cảm thấy mình như con gái Long Vương đầy quyền lực".


Ca sĩ Thủy Tiên kể về hành trình cứu trợ người dân vùng lũ ở Huế


Chưa dừng lại ở đó, Thủy Tiên còn chia sẻ do thời tiết thay đổi liên tục nên sức khỏe đã không chịu được mà bị nhiễm lạnh nhưng được bác sĩ thăm khám kịp thời nên đã đỡ hơn. Cô viết, "Nhưng lội nước 2 ngày trước mình có bị nhiễm lạnh một xíu nên đòi chích C trước khi đi, bác sỹ đến khám xong bảo cho mình thuốc thần kinh là được rồi, không cần chích C?  Lúc đó mình tức, mình đòi chích C và nghĩ nếu không chích mình sẽ đi ra nhà thuốc mua thuốc tự chích xong đi tiếp. May quá, năn nỉ xong thần y cũng chích thuốc cho thần nước.

Nhưng giờ tịnh tâm suy nghĩ, trong đời mình chưa bao giờ gặp một vị bác sỹ nào hay đến như vậy, làm sao chỉ khám và hỏi 3 câu là biết mình bị thần kinh? Bác sỹ là thần y chăng? Đúng là cũng có tí thần kinh thiệt mới lì dữ vậy, nghe tin sắp bão mà vẫn cứ đi luôn, còn rủ trợ lý đi chung. Nó cũng về lén gom đồ trong 1 tiếng đồng hồ trốn nội nội nó đi, xong nội nội nó chửi ầm đòi xin số điện thoại của mình để chửi mình dụ dỗ nữa".


Đáng chú ý nhất, cuối cùng Thủy Tiên cũng nói rõ thái độ của chồng và con gái khi cô quyết định đi cứu trợ. Cô kể, "Chiều nay chồng gọi dụ dỗ, ba chưng yến cho mẹ nè, nấu cháo cho mẹ nè, mẹ đặt vé tối nay về gấp đi rồi mấy bữa nữa ba đi cùng mẹ ra, nay bão rồi. Con Gạo chiều nay nó hỏi ba “ Ủa, mẹ đi đâu lâu vậy, con nhớ, kêu mẹ về liền đi”. Xong ba mở clip cho nó coi, nó thấy clip mẹ xong nó oà khóc nức nở nói gào lên “Ba ơi con không muốn mẹ chết đâu” xong ba nói, "không mẹ đi giúp các ông bà cô chú rồi về".

"Xong mình ừ ừ nghe yến cũng mùi thơm thơm cái mình đặt vé về. Nhấc điện thoại lên gọi đặt vé, người ta báo huỷ chuyến rồi do bão. Thế là 20 người đi cùng mình vỗ tay như kiểu diễn xong liveshow thành công vậy. Rồi xong, mai bão về, nước dâng cao lại, máy bay không bay được để về ăn yến chồng nấu nên mai mình đi lội nước tiếp vậy, bác sỹ này đúng thần y tái thế rồi" - ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ.


Thủy Tiên được bác sĩ thăm khám


Mấy ngày qua, Thủy Tiên thực hiện hành trình cứu trợ lương thực và giúp đỡ cho người dân ở các tỉnh miền Trung. Hình ảnh ca sĩ Thủy Tiên đi chân trần, lội nước đi cứu trợ người dân Huế vì bão lũ khiến nhiều người xúc động, rơi nước mắt.

Nguồn: OV.VN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}