Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Cướp giả, Du Thiên bị công an bắt thật

Mộc Miên | Thứ Ba, 30/06/2020 21:13 GMT +7

 

Bộ phim ca nhạc “Muôn kiếp là anh em”, do chính nam ca sĩ Du Thiên sáng tác và được công chiếu trên kênh Youtube Du Thien Official, nhaccuatui, vào lúc 20h tối ngày 25/6/2020 vừa qua.

Ca sĩ Du Thiên phải hóa trang hình xăm trổ đầy người khi quay Bộ phim ca nhạc “Muôn Kiếp Là Anh Em” - Du Thiên và những người anh em trong Bộ phim ca nhạc “Muôn Kiếp Là Anh Em”

Một số nhân vật tham tra trong bộ phim ca nhạc như: Dũng Trọc, Giang Rồng, Nam Khang, Vương Bảo Nam là những người bạn rất thân thiết của Du Thiên.

Chia sẻ với pv về kỉ niệm đáng nhớ nhất khi Du Thiên quay Bộ phim ca nhạc “Muôn kiếp là anh em” thì Du Thiên cho biết: “Bản thân ca sĩ Du Thiên và ê kíp sẽ không bao giờ quên cảnh dở khóc, dở cười đó là: khi đóng cảnh cướp giật túi và đồ của người con gái và một người con trai đi xe máy SH quay ở trên phố Tân Mai, thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội mà khi mọi người theo dõi bộ phim ca nhạc “Muôn kiếp là anh em” sẽ thấy rõ hơn”.

“Bộ phim ca nhạc tạo ra một tình huống cướp giả nhưng lại bị công an thật đuổi vì Thiên nghĩ các đồng chí công an không biết là đang quay phim và nghĩ là có cướp thật nên đã đuổi theo xe của Du Thiên và diễn viên Giang Rồng rồi ép xe và chặn đường rồi suýt nữa thì bị xích tay lại, cũng may là ê kíp làm phim có mặt tại hiện trường kịp thời để giải thích cho các đồng chí công an hiểu đây đang đóng giả để quay phim thôi”. Ca sĩ Du Thiên cho biết thêm.

Được biết, sau 3 ngày công chiếu, bộ phim ca nhạc “Muôn kiếp là anh em”, đã lọt vào top 50 thịnh hành trên youtube. Và hiện nay Bộ phim ca nhạc đang rất là hót trên mạng xã hội, cũng như kênh Youtube trong thời gian vừa qua, được đông đảo các Fan ca nhạc Cover lại, lời của bài hát rất hay và ý nghĩa, càng nghe càng thấy ngấm và thấm về tình cảm an anh, những mối quan hệ trong xã hội.

Bộ phim ca nhạc “Muôn kiếp là anh em”, do chính tay nam ca sĩ tự tay sáng tác:  “Đây là 1 ca khúc tôi đã viết vào năm 2018. Tất cả cảm xúc xuất phát từ chính những trải nghiệm, những va vấp, những bài học về tình bạn của tôi trong cuộc sống... Cuộc đời tôi đã trải qua nhiều những ngọt ngào, hạnh phúc khi bên cạnh mình luôn có gia đình, có các Fan hâm mộ, có những người bạn tuyệt vời yêu thương và ủng hộ”.

Ca sĩ Du Thiên cho biết: “Đây là 1 bộ phim ca nhạc, võ thuật được chuẩn bị rất kỹ. Đặc biệt là phần võ thuật, ca sĩ Du Thiên quay hầu như không cần cát - ca – đơ”.

Bộ phim ca nhạc “Muôn Kiếp Là Anh Em” cũng là bộ phim mà nam ca sĩ Du Thiên có rất nhiều tâm sự và muốn nói lên tâm tư của mình qua lời bài hát cho khán giả sẽ hiểu hơn về con người của anh khi xem qua phim. 

Một cảnh quay của Du Thiên trong Bộ phim ca nhạc “Muôn Kiếp Là Anh Em”

Ca sĩ Du Thiên hóa trang hình xăm trổ đầy người khi quay Bộ phim ca nhạc “Muôn Kiếp Là Anh Em”

Ca sĩ Du Thiên và ê kíp tham gia quay cảnh hành động trong Bộ phim ca nhạc Muôn kiếp là anh em

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}