Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Đời sống:

 

Tình yêu Việt Nam trong màn flashmob rực đỏ của đội Phan Châu Trinh

​Thu Thủy | Thứ Sáu, 01/06/2018 13:05 GMT +7

Trong không khí sôi động và ánh sáng kỳ ảo của sân khấu DIFF 2018 mang chủ đề “Nhịp cầu thời gian”, đội flashmob trường THPT Phan Châu Trinh - Đà Nẵng đã cống hiến cho khán giả pháo hoa một màn trình diễn tưng bừng đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

 

Tình yêu Việt Nam trong màn flashmob rực đỏ của đội Phan Châu Trinh  - ảnh 1

Sau 2 tháng tập luyện say mê và nỗ lực, 70 thành viên trong đội flashmob “PCT Team” của đoàn trường THPT Phan Châu Trinh đã vượt qua nhiều “đối thủ” khác trong thành phố để vào vòng trong, phô diễn những màn vũ đạo trẻ trung, hào hứng trong đêm thi thứ hai của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018.

Tình yêu Việt Nam trong màn flashmob rực đỏ của đội Phan Châu Trinh  - ảnh 2

Bên dòng sông Hàn rực rỡ ánh sáng của Lễ hội mang tầm quốc tế, trước 17.000 khán giả trong và ngoài nước, những đoàn viên trẻ mang trên mình màu cờ đỏ sao vàng ngợp ngời, khiến sân khấu bừng lên sức trẻ và niềm tự hào Việt Nam.

Tình yêu Việt Nam trong màn flashmob rực đỏ của đội Phan Châu Trinh  - ảnh 3

Chia sẻ về tiết mục mang tên “Sẽ chiến thắng” này, Nguyễn Ngọc Như Ý - cô gái nhỏ nhắn của PCT Team hào hứng: “Với tiết mục này chúng em mong muốn năm nay đội chủ nhà Việt Nam có thể làm lên chiến thắng và vinh quang. Chúng em mong muốn thể hiện sự tự hào dân tộc của mình, với sức trẻ, tuổi trẻ chúng em có thể cùng nhau đồng lòng hướng đến chiến thắng”.

Tình yêu Việt Nam trong màn flashmob rực đỏ của đội Phan Châu Trinh  - ảnh 4

Màn trình diễn rực lửa của đội trường Phan Châu Trinh đã kết nối hàng vạn trái tim trẻ trong đêm pháo hoa, lan tỏa một tình yêu Việt Nam và truyền cảm hứng để những đêm pháo hoa tiếp theo, và mỗi năm, DIFF sẽ trở thành sân chơi đầy cảm xúc và nhiệt huyết dành cho các bạn trẻ đam mê flashmob.

Cuộc thi Flashmob “Nhịp bước thanh xuân” được tổ chức dành cho các Đoàn viên, thanh niên các đơn vị đoàn trực thuộc, các CLB, đội, nhóm trực thuộc Hội LHTN trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những chương trình đồng hành của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2018.

Được phát động từ 24/3/2018, cuộc thi đã thu hút 27 đội tham gia với nhiều tiết mục đặc sắc. 4 tiết mục lọt vào chung kết được trình diễn trong 4 đêm pháo hoa từ 30/4, 26/5, 02/6, 09/6 và đội giành danh hiệu vô địch sẽ biểu diễn trong đêm chung kết DIFF 2018 vào ngày 30/6/2018.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}