Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Tôn giáo:

 

Tổng kết phong trào thi đua xây dựng “Xứ, họ đạo tiên tiến” trong đồng bào Công giáo Thủ đô

Hương Ly - Ảnh: Bá Đạt | Thứ Năm, 20/12/2018 12:43 GMT +7
vanhien.vn - Sáng 20-12, Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam TP Hà Nội đã tổ chức tổng kết hoạt động của ủy ban và phong trào thi đua xây dựng “Xứ, họ đạo tiên tiến” trong đồng bào Công giáo Thủ đô năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và tổ chức mừng lễ Giáng sinh năm 2018. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng; linh mục Giuse Trần Xuân Mạnh, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam dự hội nghị.
 

 

Năm 2018, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu “Người Công giáo Thủ đô xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” lần thứ VII nhiệm kỳ 2017–2022 và chương trình công tác năm 2018, được sự quan tâm, hướng dẫn, chỉ đạo của Ban Thường trực Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam và sự quan tâm hướng dẫn, giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội, hoạt động của Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam TP Hà Nội đã đạt được những kết quả nổi bật.
 
Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và nhận được sự hưởng ứng tích cực của đồng bào Công giáo Thủ đô trong việc tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Nhà nước và MTTQ phát động, gắn với phong trào xây dựng “Xứ, họ đạo tiên tiến”. Hoạt động của ủy ban đã góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự, phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội của Thủ đô, củng cố xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh…
 
 

Nguồn: hanoimoi.com.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}