Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo

Mạnh Hùng | Chủ Nhật, 16/12/2018 20:21 GMT +7

(Vanhien.vn) Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cho biết ông cảm nhận Việt Nam và Hàn Quốc đã trở thành những người bạn thân thiết khi chứng kiến cảnh cổ động viên Việt Nam giương cao quốc kỳ hai nước.

Trên trang Facebook cá nhân ngày 16/12, Tổng thống Moon Jae-in đã chúc mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam tại giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup).

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo. (Ảnh chụp màn hình)

 

Tổng thống Moon Jae-in viết: "Tôi xin nhiệt liệt chúc mừng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang-seo đã giành chức vô địch tại giải bóng đá Đông Nam Á 2018 (AFF Suzuki Cup)."

Ông viết thêm: "Được chứng kiến hình ảnh các cổ động viên Việt Nam giương cao cờ Việt Nam và cờ Hàn Quốc tại trận chung kết ngày hôm qua, tôi cảm nhận được rằng hai nước đã trở thành những người bạn ngày càng gần gũi thông qua bóng đá."

Tổng thống Hàn Quốc nói chiến thắng của đội tuyển Việt Nam có ý nghĩa sâu sắc hơn khi được lập nên bởi nhà cầm quân họ Park và các cầu thủ mà ông từng gặp mặt trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam hồi tháng 3. Ông bày tỏ hy vọng sẽ nhìn thấy thêm nhiều "hình ảnh đẹp" của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo. 

Nhà lãnh đạo Hàn Quốc chia sẻ thêm "tôi mong rằng Việt Nam và Hàn Quốc sẽ tiếp tục vun đắp tình hữu nghị đặc biệt và cùng mở ra một tương lai tươi sáng, cùng thịnh vượng."

Chia sẻ của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã thu hút gần 4.000 bình luận và hơn 200 lượt chia sẻ sau 2 giờ đăng tải.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}