Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Y tế:

 

TP HCM: Tọa đàm “Hành trình tìm về sức khỏe” kiểm soát đái tháo đường và tim mạch

Kỳ Văn | Chủ Nhật, 24/06/2018 16:06 GMT +7

Vanhien.vn - Nhằm mang đến những kiến thức và giải pháp chăm sóc sức khỏe căn bản đối với các bệnh lý liên quan, chương trình nhận thức “Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe” - Kiểm soát Đái Tháo đường và Tim Mạch, do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn, tổ chức đã diễn ra ngày 23/6/2018 tại quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Phúc, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn chia sẻ tại buổi tọa đàm.

Tham gia chương trình có các chuyên gia dinh dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời thu hút rất nhiều người dân, cùng các cơ quan báo đài trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đái tháo đường và bệnh tim mạch là những căn bệnh phổ biến nhất trên toàn thế giới, gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe cộng đồng. Được coi như một đại dịch của bệnh không lây, người bệnh đái tháo đường có thể bị nhiều biến chứng nặng. Trong đó, biến chứng trên hệ thống tim mạch là nặng nề nhất và là nguyên nhân gây tử vong chủ yếu cho người bệnh đái tháo đường.

Thực tế cho thấy, trước tình trạng nguồn nước, thực phẩm đang bị ô nhiễm như hiện nay, việc tìm ra một liệu pháp để bảo vệ sức khỏe và phòng, tránh những căn bệnh nói trên là vô cùng quan trọng và cần thiết. “Hơn 70% khối lượng cơ thể con người là nước”, đó không còn là lời quảng cáo cho một hãng nước khoáng nào nữa, giờ đây nó thật sự trở thành lời cảnh báo cho con người về tầm quan trọng của nước sạch đối với đời sống. Đặc biệt trong thực tế, nguồn nước sạch ngày càng vơi cạn như hiện nay.

Hiểu được điều đó, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn đã nghiên cứu và đưa về dòng máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy với mong muốn mọi người được tiếp cận nguồn nước trong sạch, lành mạnh, loại bỏ các gốc tự do gây hại cho cơ thể, giảm thiểu tình trạng bệnh tật đang ngày càng gia tăng, mang đến cuộc sống vẹn toàn và hạnh phúc hơn cho người Việt.

Nằm trong dự án “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt”, chương trình tọa đàm “Hành trình tìm về sức khỏe”,  - Kiểm soát đái tháo đường và tim mạch do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn tổ chức mang đến những kiến thức và giải pháp chăm sóc sức khỏe căn bản đối với các bệnh lý liên quan qua chia sẻ của các chuyên gia dinh dưỡng nhiều năm kinh nghiệm.

Đặc biệt, hành trình tìm về sức khỏe với tên gọi “168 giờ Kiểm soát đái tháo đường và Tim mạch” kéo dài 7 ngày với địa lợi là không khí trong lành thuộc khu nghỉ dưỡng chuẩn Ba sao tại Vũng Tàu.

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp và tận tình của các bác sĩ dinh dưỡng, hành trình sẽ phổ biến nhận thức về kiến thức của Pháp đồ: “Ngũ hành ứng dụng”, sử dụng các khẩu phần ăn dinh dưỡng hợp lí và tận hưởng hệ thống thảo dược tinh chất phục hồi chức năng tế bào hư tổn. Từ lí thuyết đến vận dụng thực hành, bệnh nhân sẽ cảm nhận trên chính cơ thể của mình hiệu quả Pháp đồ, phân bổ đều và liên tục theo nguyên lí tự nhiên trong 168 giờ.

Hành trình sẽ mang đến cho những người tham gia cơ hội trải nghiệm và hình thành các thói quen sức khỏe lành mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tất cả nhằm hướng đến sứ mệnh mà Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn theo đuổi: “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt”.

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}