Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giải trí:

 

TP.HCM: Trường Giang FC tổ chức giải bóng đá giao lưu thu hút nhiều chân sút

Hoàng Thu | Thứ Ba, 31/12/2019 12:16 GMT +7

Sân Vận Động Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP. HCM do Trường Giang FC vừa tổ chức đã diễn ra trận giao lưu bóng đá trong một không khí tưng bừng và nhiều chân sút tham gia.

Ông Huỳnh Hoàng Trường, chủ tịch CLB bóng đá hạng nhì (Gia Định) cũng là bầu đội bóng đá lão tướng Trường Giang FC (tên thường gọi là 3 cọp).  Trường Giang FC, đã từng tham gia rất nhiều giải đấu trong khuôn khổ của huyện Hóc Môn nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung. Là một FC – từng dành nhiều cup -  và có nhiều cầu thủ nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm.

Nghệ sĩ hài  Hoàng Sơn giao lưu trước giải đấu

Những tên tuổi Trường Giang FC trong khuôn khổ bóng đá Sài Gòn như: Bầu 3 Cọp, Long Củi, Tiến Lùn, Phạm Ngọc Quốc, Đặng Hoàng Phong (Phong củi), Hồ Hảo Hớn, Chicharito Anh Việt  (thuộc biên chế Tây Ninh chiến giải hạng Nhất 2017),  Võ Phi Thường, Tuân “heo”, Thái “Palacio”, Thái Dũng, Quốc Dũng…

Ông Huỳnh Hoàng Trường được gọi là bầu Trường (3 cọp) là người khai sinh ra Trường Giang FC, tọa lạc tại Gò Mây, Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Trong giải đấu vừa qua, Trường Giang FC còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Hoàng Sơn cũng là một niềm vinh dự lớn cho đội bóng.

Trường Giang FC chụp hình kỷ niệm trước giải đấu giao lưu

Từng tham gia Thiên Long Cup - Trần Doãn, Cup Đại Thiên Lộc và nhiều giải đấu khác…  Trường Giang FC đã ghi lại những dấu ấn về phong cách, sự chuyên nghiệp và tinh thần thi đấu của các đồng đội.

Ông Huỳnh Hoàng Trường (3  cọp) – đội trưởng FC Trường Giang

Với lối chơi áp đảo, quyết liệt không ngại va chạm, Trường Giang FC mang đậm dấu ấn của một đối bóng chuyên nghiệp và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Ông Huỳnh Hoàng Trường (3 Cọp) chia sẻ về giải đấu giao lưu này: “Trường Giang Fc có một lợi thế là một tập thế chơi gắn kết, các vị trí trên sân đã hiểu nhau. Lối chơi áp đảo này, sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng trong trận đá giao lưu  vừa diễn ra…”

Trường Giang FC tranh cúp Đại Thiên Lộc 2018

Ngoài ra, Trường Giang FC – còn tham gia nhiều chương trình mang tính thiện nguyện do chi hội Cựu cầu thủ bóng đá TP. HCM tổ chức như: trao quà tết cho 40 cựu tuyển thủ và cựu cầu thủ có hoàn cảnh khó khăn, tổng giá trị quà lên tới 100 triệu đồng.  Trường Giang FC ngoài hình ảnh của một đội bóng đá thì đó còn là những người bạn tri âm, tri kỉ ngoài đời thường . Vì có chung sở thích và niềm đam mê bóng đá.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}