Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

TP Vũng Tàu: Sập sàn bê tông tầng 1, hàng chục công nhân mắc kẹt

Xuân Sơn | Thứ Bảy, 11/06/2016 14:57 GMT +7

Sáng 11-6, một vụ tai nạn lao động xảy ra tại công trình cụm biệt thự Kim Minh, đường Ba Cu (phường 1, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) khiến hàng chục công nhân bị mắc kẹt trong đống đổ nát.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9 giờ 30, khi công nhân đang thi công công trình tòa nhà 5 tầng, bất ngờ sàn bê tông tầng 1 đổ sập. Một công nhân may mắn chạy thoát được ra ngoài kêu cứu, trong khi hàng chục công nhân khác vẫn đang bị mắc kẹt. Nhiều công nhân đang thi công phía trên giàn giáo may mắn thoát chết.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có mặt thực hiện các biện pháp cứu hộ.

Theo thông tin mới nhất, 3 xe cẩu đã được điều tới hiện trường để cẩu giàn giáo bị sập, đưa những người mắc kẹt ra ngoài.

2 công nhân là chị Lưu Thị Kim Phụng (43 tuổi quê ở huyện Thốt Nốt, Cần Thơ) và chị Dương Thanh Tuyền (44 tuổi, quê ở huyện Thới Bình, Cà Mau) hiện vẫn đang bị mắc kẹt dưới đống đổ nát.

2 công nhân bị thương đã được đưa vào Bệnh viện Lê Lợi (thành phố Vũng Tàu) cấp cứu.

Nguồn: SGGPO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}