Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

TPHCM: Giải cứu nhiều người mắc kẹt trong đám cháy ở quận 1

Đan Nguyên | Thứ Sáu, 21/04/2017 21:36 GMT +7

Hơn chục người bị mắc kẹt tại một căn nhà ở quận 1, TPHCM khi ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội, đã được các chiến sĩ PCCC giải cứu thành công.

Đến 17g30 ngày 21-4, Thượng tá Lê Quốc Bảo – Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC quận 1 cho biết, lực lượng cảnh sát PCCC đã giải cứu 11 người bằng xe thang và 4 người thoát xuống bằng cầu thang bộ ra khỏi căn nhà cháy ở trung tâm quận 1, TPHCM.

Lực lượng PCCC tại hiện trường

Trước đó, khoảng 15g10 ngày 21-4, người dân phát hiện khói lửa bốc ra từ 1 căn nhà 4 tầng ở góc đường Trần Khánh Dư - Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, TPHCM nên hô hoán và tháo chạy tán loạn ra ngoài, một số chạy lên sân thượng cầu cứu.

Giải cứu các nạn nhân trên sân thượng

Nhận tin báo, lực lượng PCCC TPHCM đã điều nhiều xe chữa cháy, xe thang cũng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Sau 2 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã khống chế hoàn toàn vụ cháy và  tiến hành giải cứu thành công số người bị kẹt trong căn nhà.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: SGGPO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}