Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Ẩm thực:

 

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực cùng đầu bếp sao Michelin tại The Reverie Saigon

Hạnh Nguyễn | Thứ Tư, 10/04/2019 15:29 GMT +7
(Văn hien.vn) Tiếp tục hành trình mang những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp thế giới đến với thực khách tại TP. Hồ Chí Minh, khách sạn The Reverie Saigon chào đón đầu bếp sao Michelin danh tiếng Siu Hin-Chi, đến từ Ying Jee Club đạt chuẩn hai sao Michelin tại Hong Kong,
 
Chỉ trong ba đêm, từ ngày 13 đến 15/4/2019, đầu bếp Siu sẽ giới thiệu đến thực khách những món ăn Quảng Đông tuyệt đỉnh tại nhà hàng Long Triều tại khách sạn sang trọng bậc nhất này.
 
Đầu bếp sao Michelin danh tiếng Siu Hin-Chi đến từ Hong Kong. 
 
Đầu bếp Siu có hơn 37 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực và từng đảm nhiệm vai trò bếp trưởng của nhiều nhà hàng được gắn sao Michelin tại Hong Kong như Tang Court và Duddell’s. Suốt sự nghiệp của mình, các nhà hàng do ông dẫn dắt đã đạt tổng cộng đến 16 sao Michelin danh giá.
 
Trong cẩm nang “Michelin Guide Hong Kong & Macau 2018”, ông được biết đến với thành tích thật ấn tượng khi ở cương vị bếp trưởng đã giành được sao Michelin đầu tiên cho Ying Jee Club chỉ sau ba tháng nhà hàng đi vào hoạt động. Đáng ngưỡng mộ hơn, vào tháng 12/2018, ông đã cùng đội ngũ đưa Ying Jee Club tiếp tục vươn lên vị trí đẳng cấp hai sao Michelin.
 
Một góc nhà hàng Long Triều. 
 
Sở trường của bếp trưởng Siu chính là các món ăn từ hải sản tươi sống và hải sản khô. Ông chú trọng nguyên tắc sử dụng các nguyên liệu thượng hạng và kỹ thuật chế biến tinh tế nhất để tạo nên những món ăn tuyệt đỉnh.
 
Ông Kai Speth, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Khối hoạt động và Hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn WMC, cho biết sự kiện ẩm thực đầu bếp sao Michelin lần này tại The Reverie Saigon một lần nữa khẳng định khách sạn là địa điểm của những sự kiện ẩm thực đẳng cấp tại Việt Nam.
 
Món ăn Quảng Đông tuyệt đỉnh.
 
“Đây là chương trình thứ ba trong chuỗi sự kiện trải nghiệm ẩm thực sao Michelin, và lần này chắc chắn là một chương trình thú vị khi bếp trưởng Siu với tài năng vượt trội so với các đồng nghiệp chuyên ẩm thực Quảng Đông tại Hồng Kông, nơi được biết đến là môi trường ẩm thực cạnh tranh nhất trên thế giới”, ông chia sẻ.
 
Tại sự kiện lần này, đầu bếp Siu sẽ giới thiệu một thực đơn chọn sẵn sáu món với giá 5.880.000 ++ VND mỗi khách, hoặc 6.880.000 ++ VND có phục vụ kèm rượu vang, và thực đơn tự chọn gồm năm món có giá từ 388.000++ VND đến 4.280.000 ++ VND.
 
Sở trường của bếp trưởng Siu chính là các món ăn từ hải sản tươi sống.
 
Từ đội ngũ bếp tài hoa đến những nguyên liệu thượng đẳng, nhà hàng Long Triều mang đến tinh hoa ẩm thực Quảng Đông trong một không gian đẳng cấp bậc nhất. Thực khách đến với nhà hàng Long Triều sẽ được trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao trong không gian sang trọng với thiết kế độc đáo, nội thất xa hoa từ các thương hiệu hàng đầu của Ý.
 
Nhà hàng Long Triều
Tầng 4, Tòa nhà Times Square
22–36 Nguyễn Huệ & 57–69F Đồng Khởi,
Quận 1, TP HCM
ĐT: (028) 3823 6688
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}