Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

X.V | Chủ Nhật, 16/09/2018 23:29 GMT +7

(Vanhien.vn) Thí sinh Trần Tiểu Vy – SBD 138 đã chính thức trở thành tân Hoa hậu Việt Nam năm 2018 trong đêm thi 16/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM. Cuộc thi Hoa hậu 2018 chính thức khép lại hành trình kéo dài nhiều tháng qua để tìm kiếm cô gái xứng đáng nhất cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp lâu đời và uy tín nhất Việt Nam.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018: Phương Nga, Tiểu Vy, Thuý An (từ trái qua).

Bùi Phương Nga, Nguyễn Thị Thuý An lần lượt giành danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2. Trước khi danh hiệu hoa hậu được công bố, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong bộ váy xanh, sải bước trên sân khấu để tạm biệt hai năm đương nhiệm.

Khi MC xướng tên Tiểu Vy là hoa hậu, khán phòng đứng đậy vỗ tay chúc mừng. Cô được nhiều người dự đoán giành vương miện từ trước đêm thi.

Trần Tiểu Vy trả lời câu hỏi: "Hãy tưởng tượng bạn có mặt ở xã hội 100 năm sau. Bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thời tương lai". Thí sinh hồi hộp nói: "Em sẽ khuyên họ tin vào ước mơ của mình, trau dồi kiến thức để thành công. Thành công ấy giúp các bạn giúp được mọi người xung quanh, giúp xã hội tốt hơn".

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000 ở Quảng Nam. Cô vừa tốt nghiệp THPT. Thí sinh cao 1,74 mét, nặng 55 kg, số đo ba vòng là 84-63-90 cm. Nhiều người đánh giá Tiểu Vy có nét đẹp hiện đại, ấn tượng. Từ đầu chương trình, cô là gương mặt sáng giá, luôn nổi bật trong mọi hoạt động của cuộc thi.

Ngoài ra còn cócác giải thưởng phụ:

Người đẹp áo dài: Lê Thanh Tú

Người đẹp có gương mặt khả ái: Nguyễn Thị Hồng Tuyết

Người đẹp có làn da đẹp: Bùi Thị Yến Nhi

Người đẹp truyền thông: Phạm Ngọc Linh

Người đẹp du lịch: Hà Lương Bảo Hằng

Người đẹp thể thao: Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên

Người đẹp tài năng: Đinh Phương Mỹ Duyên

Người đẹp thời trang: Nguyễn Hoài Phương Anh

Người đẹp biển: Nguyễn Hoàng Bảo Châu.

Có 43 thí sinh tham dự chung kết Cuộc thi Hoa hậu 2018.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}