Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Trao Bằng khen cho đoàn làm phim “Về nhà đi con”

Hoàng Lân | Thứ Tư, 21/08/2019 17:17 GMT +7

 Sáng 21-8, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) trao Bằng khen cho đoàn làm phim “Về nhà đi con” về những đóng góp cho sự phát triển của truyền hình nước nhà.


Bộ VH,TT&DL trao Bằng khen cho đoàn làm phim "Về nhà đi con"


Bộ VH,TT&DL đã quyết định trao Bằng khen cho tập thể Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài truyền hình Việt Nam) và nhóm biên kịch đã hoàn thành xuất sắc bộ phim truyền hình “Về nhà đi con”.

Bộ cũng tặng Bằng khen cho 13 cá nhân gồm: NSƯT Nguyễn Danh Dũng, đạo diễn bộ phim; nghệ sĩ Trần Anh Phương, đạo diễn hình ảnh; NSƯT Đặng Trọng Tuân, họa sĩ thiết kế mỹ thuật và các diễn viên của bộ phim gồm: NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, các diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Quốc Trường, Thúy Hà, Ngân Quỳnh, Tuấn Tú, Quang Anh.


Bộ phim "Về nhà đi con" về đề tài gia đình nhận được sự quan tâm lớn của khán giả truyền hình.


Kể từ khi được phát sóng, bộ phim “Về nhà đi con” đã gây ấn tượng mạnh và thu hút đông khán giả. Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện cho rằng, ngoài giá trị về nghệ thuật, bộ phim có nội dung tư tưởng tốt, đề cập đến việc xây dựng giá trị đạo đức xã hội phải từ nền tảng gia đình.

Bộ phim "Về nhà đi con" cũng đang gây chú ý tại các đề cử của giải thưởng VTV Awards năm nay. Phim dẫn đầu đề cử Phim truyền hình xuất sắc. Ở hạng mục Nam diễn viên, không ai vượt qua NSND Trung Anh, tiếp theo là diễn viên Quốc Trường. Hạng mục Nữ diễn viên có sự xuất hiện của Bảo Thanh, Thu Quỳnh. Đợt bình chọn đầu tiên sẽ khép lại vào chiều 22-8.

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}