Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Trao thưởng các HLV, VĐV tiêu biểu, xuất sắc tại Chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam”

Thế Công | Thứ Tư, 27/03/2019 20:19 GMT +7

Vanhien.vn - Sáng nay (27/3/2019), Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Ủy ban Olympic Quốc gia cùng phối hợp tổ chức chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam” và trao thưởng cho các HLV, VĐV tiêu biểu cũng như HLV, VĐV người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2018.

Các lãnh đạo đến dự Chương trình.

Dự chương trình này có Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Thể dục thể thao Vương Bích Thắng; Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Ngọc Lương.

Danh hiệu HLV, VĐV tiêu biểu cũng như HLV, VĐV người khuyết tật xuất sắc là những phần thưởng cao quý mà Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Quốc gia, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao cho các VĐV thi đấu đạt thành tích xuất sắc và các HLV có VĐV thi đấu đạt thành tích cao được các nhà báo thể thao quan tâm bầu chọn.

Năm 2018 vừa qua, Thể thao Việt Nam đã tham gia và tổ chức nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế như: Asiad, ASIAN Paragames, Olympic trẻ, vòng chung kết U23 châu Á, AFF Cup, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8…với nhiều thành tích xuất sắc được ghi nhận ở nhiều môn thể thao.

Điều này được thể hiện qua bản danh sách đề cử với số lượng 56 VĐV, 20 HLV ở hạng mục VĐV, HLV tiêu biểu, cùng với 8 VĐV, 5 HLV tại hạng mục thể thao người khuyết tật xuất sắc tại Cuộc bầu chọn lần thứ 40.

Với tinh thần trách nhiệm cao trong từng lá phiếu, các nhà báo chuyên trách thể thao thuộc các cơ quan thông tấn báo chí cả nước đã bỏ phiếu bầu ra những gương mặt VĐV, HLV tiêu biểu, xuất sắc nhất của Thể thao Việt Nam 2018.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải tặng bằng khen cho các HLV, VĐV tiêu biểu

Căn cứ vào cuộc bầu chọn này, tại Chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam, các HLV, VĐV tiêu biểu, VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc đã được nhận Bằng khen của Bộ VHTTDL, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy ban Olympic Việt Nam.

Cụ thể, đối với hạng mục VĐV tiêu biểu có 10 VĐV là: Bùi Thị Thu Thảo, Quách Thị Lan (Điền kinh), Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Anh Đức, Trần Đình Trọng (Bóng đá); Nguyễn Huy Hoàng (Bơi); Phạm Thị Thảo (Rowing); Nguyễn Văn Trí, Trần Đình Nam (Pencaksilat); Lê Thanh Tùng (Thể dục dụng cụ).

5 HLV tiêu biểu gồm: Nguyễn Mạnh Hiếu (Điền kinh); Lê Văn Quang (Rowing); Nguyễn Văn Hùng (Pencaksilat); Nguyễn Hoàng Vũ (Bơi); Trương Minh Sang (Thể dục dụng cụ).

Tổng cục trưởng Thể dục thể thao Vương Bích Thắng trao bằng khen cho các HLV, VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc.

Đối với các VĐV người khuyết tật xuất sắc gồm có: Võ Thanh Tùng, Nguyễn Thành Trung (Bơi); Nguyễn Bình An, Đặng Thị Linh Phượng (Cử tạ) và Nguyễn Thị Mỹ Linh (Cờ vua). HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc gồm có: Bùi Thanh Tâm (Bơi); Nguyễn Hồng Phúc (Cử tạ) và Bùi Quang Vũ (Cờ vua).

Phát biểu tại buổi lễ này, Tổng cục trưởng Thể dục thể thao Vương Bích Thắng nhấn mạnh, Chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam với mục tiêu để ngành ôn lại những chặng đường đã đi qua.

Việc trao thưởng cho các HLV, VĐV vào đúng dịp ngày kỷ niệm của ngành nhằm khích lệ các HLV, VĐV nỗ lực cố gắng hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2019.

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}