Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Triển lãm đa phương tiện tranh của danh họa Bùi Xuân Phái

Minh Quế | Thứ Ba, 08/10/2019 23:46 GMT +7

Triển lãm giới thiệu trên 100 bức tranh của danh họa Bùi Xuân Phái về các chủ đề “Phố Phái”, “Chèo Phái”, “Phái với bạn bè” bằng các giải pháp đa phương tiện và công nghệ hiện đại. Triển lãm khai mạc vào chiều ngày 10/10/2019.

Họa sỹ Bùi Xuân Phái và những tác phẩm nổi tiếng về phố cổ.

Ngoài việc giới thiệu các tác phẩm của Bùi Xuân Phái triển lãm còn giành một không gian trải nghiệm, giúp khách tham quan có điều kiện tương tác với tranh của danh họa- đắm mình vào tác phẩm. Không gian trưng bày được kết hợp giữa tả thực và sân khấu hóa tạo thị giác, thính giác cho người xem.

Triển lãm được thực hiện bằng hình thức kêu gọi xã hội hóa, có nhiều tổ chức và cá nhân cùng phối hợp với Bảo tàng Hà Nội để thực hiện: Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Gia đình cố họa sỹ Bùi Xuân Phái, Nhà sưu tập Nguyễn Thị Thu Hà, Nhà sưu tập Nguyễn Mạnh Phúc, Nhà nghiên cứu Nguyễn Bá Đạm, Nhà sưu tập Trần Hậu Tuấn, Nhà sưu tập Tira – Thái Lan, Gia đình cố họa sỹ Lê Quốc Lộc…

Trong dịp triển lãm này, Bảo tàng Hà Nội nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức và cá nhân để thiết kế và xây dựng thành công các khu trưng bày ứng dụng công nghệ cao, tạo ra sự mới mẻ, hấp dẫn đối với công chúng.

Triển lãm sẽ được khai mạc phục vụ công chúng tham quan từ 15h ngày 10/10/2019 đến 25/10/2019.

Nguồn: langvietonline.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}