Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Triển lãm du lịch 'Hà Nội liên kết - hợp tác - phát triển'

Tin, ảnh: Đinh Thuận | Thứ Bảy, 08/09/2018 21:11 GMT +7

(Vanhien.vn) Ngày 8/9, triển lãm du lịch các thành phố thành viên Hội đồng xúc tiến du lịch châu Á lần thứ 16 – CPTA 16 với chủ đề “Hà Nội liên kết – hợp tác – phát triển” đã khai mạc tại khu vực nhà Bát Giác – Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Đến dự khai mạc triển lãm có lãnh đạo thành phố Hà Nội, Tổng cục Du lịch và đại sứ các nước có thành phố là thành viên Hội đồng.


Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm. 

Triển lãm có sự tham gia của các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch, các lĩnh vực ngành hợp tác, doanh nghiệp du lịch các thành phố thành viên Hội đồng xúc tiến du lịch châu Á, gồm: Tokyo, Kuala Lumpur, Taipei, Manila, Jakarta và Hà Nội.

Triển lãm giới thiệu những danh lam thắng cảnh thông qua hệ thống áp-phích, các hình ảnh và những hoạt động trải nghiệm văn hóa.

Bên cạnh đó, khách tham quan triển lãm cũng có cơ hội mua vé máy bay tới các nước thành viên Hội đồng xúc tiến du lịch châu Á với mức giá phù hợp.


Khách tham quan Triển lãm.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Fujita Yuri, Chủ tịch Hội đồng xúc tiến du lịch châu Á khẳng định, mỗi năm một lần, các thành phố thành viên tham gia hội nghị đưa ra những ý tưởng và tiến hành các hoạt động xúc tiến du lịch cùng nhau.

Ông Yuri hy vọng trong thời gian diễn ra triển lãm tại khu vực Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ, nơi tập trung đông đảo người dân Hà Nội và khách du lịch, các thành phố thành viên sẽ có dịp giới thiệu về du lịch của thành phố mình.

Ông Yuri cũng mong những vị khách đến tham quan sẽ biết thêm về du lịch của các thành phố, tìm được những thành phố mình yêu thích để ghé thăm.

Ông Trần Đức Hải, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội cho biết, triển lãm không chỉ là dịp để các thành phố thành viên quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch đặc sắc với các hoạt động xúc tiến hấp dẫn trong khuôn khổ chiến dịch “Chào mừng đến với châu Á”, mà đây còn là cầu nối giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, liên kết, hợp tác tạo sự phát triển du lịch bền vững.

Triển lãm diễn ra trong hai ngày 8 – 9/9 và là một trong những hoạt động bên lề của Hội đồng Xúc tiến du lịch châu Á lần thứ 16 - CPTA 16.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}