Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Triển lãm Thư pháp và Tranh thủy mặc tại hồ Văn - Văn Miếu

Hoàng Lân | Chủ Nhật, 18/11/2018 09:27 GMT +7

(Vanhien.vn) Nhân Ngày Di sản Việt Nam, Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội) tổ chức triển lãm thư pháp và tranh thuỷ mặc tại Hồ Văn - Văn Miếu, kéo dài đến ngày 25-11.

Triển lãm thư pháp tổ chức nhân ngày 20-11 và Ngày Di sản văn hoá Việt Nam.


Triển lãm do Câu lạc bộ thư pháp Việt UNESCO tổ chức với chủ đề “Tri ân”. Triển lãm là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện văn hóa “Tôn sư trọng đạo 20-11 - Ngày hội Di sản Việt Nam 23-11”.

Triển lãm trưng bày nhiều tác phẩm thư pháp của các CLB thư pháp nổi tiếng.


Triển lãm trưng bày các tác phẩm thư pháp, thư họa của các tác giả, các CLB thư pháp với các hoạt động phong cách đa dạng như: Triển lãm thư pháp của CLB thư pháp UNESCO Việt Tâm Bút; triển lãm thư pháp Hán Nôm của Trung tâm Nhân Mỹ Học Đường; hoạt động cho chữ thư pháp; trình diễn thư pháp và Trống hội.

Bên cạnh đó là các trò chơi tương tác trải nghiệm làm giấy Dó; các hoạt động tiếp nối chương trình giáo dục di sản dành cho trẻ em… cùng rất nhiều trò chơi dân gian và các hoạt động hấp dẫn khác tại sự kiện xung quanh khu vực Hồ Văn - Văn Miếu.

 

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}