Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

An ninh:

 

Triệu tập nhóm thanh niên sản xuất, phát tán video clip “khủng bố ném bom”

Tin-ảnh: N.Hưởng | Thứ Ba, 22/11/2016 06:58 GMT +7

Ngày 21-11, Công an TP Hà Nội đã triệu tập nhóm thanh niên sản xuất, phát tán video clip “khủng bố ném bom” rồi đăng tải lên mạng internet, gồm: Nguyễn Thanh Nam (22 tuổi), Vương Sơn Lâm (22 tuổi), Đào Khôi Nguyên (20 tuổi), Vũ Minh Thắng (20 tuổi), Bùi Quang Minh (20 tuổi).

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ đầu năm 2016, Nam lập nhóm “Monter NTN” với mục đích thực hiện các clip rồi đăng lên mạng internet để hút người xem và thu tiền quảng cáo. Sau khi xem video clip “khủng bố ném bom” trêu đùa người dân ở nước ngoài trên mạng internet, Nam đã khởi xướng việc làm video tương tự tại Hà Nội để đăng tải lên mạng xã hội.

 

Nhóm thanh niên tại Công an TP Hà Nội
Nhóm thanh niên tại Công an TP Hà Nội

Ngày 31-10 và 1-11, nhóm này đã làm video clip với 11 cảnh, trong đó Nam trực tiếp quay phim và hướng dẫn các vai diễn “khủng bố ném bom” để người dân hoảng sợ bỏ chạy.

Sự việc gây hoang mang trong dư luận, ảnh hưởng đến an ninh trật tự nên Công an TP Hà Nội đã vào cuộc điều tra.

Nguồn: nld.com.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}