Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Trịnh Sơn: Từ cầu thủ bóng đá đến ca sĩ của bài hát Cha đầy cảm xúc

Thu Hiền | Thứ Năm, 11/10/2018 23:31 GMT +7

Vanhien.vn - Trịnh Sơn sinh năm 2000, tên thật là Trịnh Văn Núi. Con đường đầu tiên của Trịnh Sơn là nghề bóng đá,  nhưng sau 5 năm ăn tập tại lò đào tạo bóng đá Sông Lam Nghệ An, Sơn đã quyết định từ giã sân cỏ để bước chân vào nghệ thuật. Mới đây, anh đã thể hiện bài hát “Cha” đầy cảm xúc với chất giọng rất riêng.

Ca sĩ Trịnh Sơn.

Sơn đã quyết định thi vào trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, và hiện tại đã là sinh viên năm thứ 2. Với chất giọng nam cao, Trịnh Sơn được mọi người đánh giá khá tốt.

Sơn luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân.

Tuy thế, Sơn luôn không ngừng cố gắng trau dồi bản thân, cả về giọng hát và hình thức bề ngoài. Bằng nỗ lực, Sơn đã ra mắt rất nhiều bản cover như: Nơi tình yêu kết thúc; Tan; Sắc màu remix...

Sơn luôn trau chuốt cho giọng hát để thể hiện cho khán giả những ca khúc hay nhất và ý nghĩa nhất. 

Nhưng mới đây, Sơn đã quyết định cho ra bài hát “Cha” do chính nhạc sĩ Tiến Minh sáng tác. Sơn chia sẻ: Mình ra mắt bài hát này để tặng cho người bố đã mất của mình. Và sẽ cố gắng để cho bố và gia đình được tự hào về mình.

 Đề cao cảm xúc thật trong mỗi bài hát.

Với giai điệu ballad buồn nhẹ nhàng, sâu lắng, cộng thêm ca từ sắc sảo và đầy ý nghĩa về tình cha con, Trịnh Sơn đã chinh phục được khán giả với cảm xúc thật khi hát tặng cho người bố đã khuất của mình.

Cháy hết mình.

Ca khúc này là bước ngoặt của Trịnh Sơn trên sự nghiệp ca hát của mình. Sơn sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân cũng như trau chuốt cho giọng hát để thể hiện cho khán giả những ca khúc hay nhất và ý nghĩa nhất.

Nỗ lực hết mình vì khán giả.

Sắp tới, sẽ có nhiều dự án mà Sơn đang ấp ủ và rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả yêu âm nhạc.

Video: Ca sĩ Trịnh Sơn thể hiện bài "Cha" đầy cảm xúc của nhạc sĩ Tiến Minh.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}