Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Trường Giang – Nhã Phương sánh vai ra mắt phim Tết

Hạnh Nguyễn | Thứ Tư, 22/01/2020 15:15 GMT +7
Tối 21/1/2020, tức ngày 27 Tết, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ công chiếu ra mắt bộ phim “30 Chưa Phải Tết” với sự góp mặt của đạo diễn – nhà sản xuất Quang Huy, vợ chồng nghệ sĩ Trường Giang – Nhã Phương, diễn viên Mạc Văn Khoa, Phương Thanh, Tấn Beo, Như Lê, Oanh Kiều, Ca sĩ – Nhạc sĩ Kai Đinh, Ái Phương, Huỳnh James – Pjnboys, diễn viên Kiến An, Mai Huỳnh,… 
 
Nghệ sĩ Trường Giang tham gia vai nam chính trong phim. Anh cùng vợ là diễn viên Nhã Phương sánh vai đến dự buổi ra mắt. Anh cho biết mình không giấu nổi sự xúc động khi 30 Chưa Phải Tết đã chính thức được ra rạp, vì vai Hân trong phim rất đặc biệt với anh. Trong thời gian qua bộ phim gặp vấn đề, động lực lớn nhất để anh vượt qua tất cả sóng gió chính là những lời động viên của vợ. 
 
Buổi công chiếu tối qua đánh dấu việc ‘30 Chưa Phải Tết’ chính thức gia nhập đường đua phim Tết Canh Tý sau một khoảng thời gian dài gặp khó khăn trong vấn đề kiểm duyệt. Chia sẻ tại buổi ra mắt bộ phim, đạo diễn – NSX Quang Huy gửi lời cảm ơn đến sự kiên nhẫn chờ đợi của khán giả dành cho đứa con tinh thần của mình.
 
Đạo diễn – NSX Quang Huy cùng diễn viên Mạc Văn Khoa và Anh Kiều.
 
Bên cạnh đó, Quang Huy cũng cho biết cho đến ngày hôm nay, toàn thể diễn viên và đội ngũ sản xuất thậm chí còn chưa kịp xem bản phim hoàn chỉnh cuối cùng. Chính vì thế, 30 Chưa Phải Tết hứa hẹn sẽ dành những điều bất ngờ nhất cho khán giả yêu phim trong suốt 99 phút thưởng thức tác phẩm này tại rạp.
 
Nghệ sĩ Chí Tài (ảnh) đến chúc mừng đoàn phim cùng rất nhiều các nghệ sĩ khác như ca sĩ S.T Sơn Thạch, Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh, Chi Dân, Chí Thiện, Ưng Hoàng Phúc, Dương Ngọc Thái, Hoàng Tôn, diễn viên Huy Khánh, Diễm My 9X, Khả Như, Khả Ngân, Phát La, Lê Giang – Lê Lộc, Minh Thảo, các đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, Lý Minh Thắng, Lê Thiện Viễn, Phan Gia Nhật Linh…
 
Vợ chồng ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng đang là cặp vợ chồng mới cưới rất hot cũng đến chung vui. 
 
Ngay từ cái tên,  30 Chưa Phải Tết đã hứa hẹn sẽ là bộ phim phù hợp nhất dành cho cả gia đình cùng thưởng thức trong dịp Tết Nguyên Đán. Với nội dung xoay quanh hành trình hàn gắn tình cảm giữa Hân và người cha già của mình qua rất nhiều biến cố, hiểu lầm, 30 Chưa Phải Tết sẽ là một lời nhắc nhớ nhẹ nhàng về tình thân, khi “Có nhiều nơi để đi, Tết đến chỉ có một chốn để quay về”.
 
Trailer 3:  https://www.youtube.com/watch?v=S0bEK4B4xiE&feature=youtu.be
 
Phim khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 25/1/2020, tức Mùng 1 Tết.
 
Trường Giang và  Mạc Văn Khoa trong phim. 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}