Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Trường Tiểu học Tây Sơn – Tưng bừng ngày hội đến trường

Khánh An | Thứ Tư, 05/09/2018 10:57 GMT +7

vanhien.vn - Hôm nay (5/9), cùng chung niềm hân hoan của hàng triệu học sinh trên cả nước trong ngày khai  trường, đón chào năm học mới 2018-2019, Trường Tiểu học Tây Sơn (Hai Bà Trưng – Hà Nội) đã tổ chức một Lễ khai giảng thật trang trọng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho hàng ngàn học sinh và thầy cô giáo trong trường.

Đón chào các em vào lớp 1

Năm học 2017-2018, được sự ủng hộ, giúp đỡ của các cấp, các ngành và toàn xã hội, trường Tiểu học Tây Sơn đã triển khai thực hiện các phương pháp trong dạy và học nhằm  nâng cao chất lượng của học sinh, luôn là lá cờ đầu cấp tiểu học của ngành giáo dục Thủ đô. Đây là sự nỗ lực phấn đấu, làm việc tận tụy, hết lòng vì học sinh của đội ngũ thầy,cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức trong toàn trường, liên tục kế thừa và phát huy những thành tích xuất sắc, viết tiếp trang sử truyền thống hơn 60 năm dạy và học của nhà trường mà bao thế hệ thầy trò đã dày công gây dựng. 

Niềm vui thầy& trò trong ngày hội

Trong ngày lễ khai giảng năm nay, trường đã vinh dự được đại diện UBND Thành phố Hà Nội, Quận ủy Hai Bà Trưng và chính quyền sở tại tới dự, nhiều cơ quan, ban ngành của Quận và Thành phố đã gửi lãng hoa chúc mừng tới tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường. Đặc biệt trong ngày lễ trọng đại này, nhà trường vinh dự được đón nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội trao tặng., điều đó cho thấy sự quan tâm, khích lệ của các cấp ủy  Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, phụ huynh học sinh với ngành giáo dục nói chung và trường Tiểu học Tây Sơn nói riêng.

Thả những ước mơ

Bà Nguyễn Phương Hoa – Hiệu trưởng nhà trường- cho biết: Năm học mới 2018-2019, trường Tiểu hocTây Sơn đón nhận gần 300 em vào lớp 1, nâng tổng số học sinh trong toàn trường lên gần 2000 học sinh, Trường đã xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới là tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", lắng nghe, tiếp thu ý kiến phản ánh, góp ý của các em học sinh, các cấp chính quyền và cha mẹ học sinh để trường có thể đạt được kết quả cao trong sứ mệnh thiêng liêng, cao cả nhưng không ít nhọc nhằn của sự nghiệp “Trồng người” của mình.

Bà Nguyễn Phương Hoa – Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu chào mừng năm học mới

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}