Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Trường tiểu học Tây Sơn: Khai mạc giải bóng đá cấp trường năm học 2016 - 2017

PV | Thứ Tư, 30/11/2016 09:34 GMT +7

Ngày 29/11/2016, tại trường Tiểu học Tây Sơn (Hai Bà Trưng - Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá mi ni dành cho học sinh trong toàn trường. Đây là giải đấu thường niên của nhà trường nhằm hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

 

   Từ nhiều năm nay, ngoài những điểm mạnh trong lĩnh vực dạy và học, trường Tiểu học Tây Sơn còn đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao. Đặc biệt  đội bóng đá của nhà trường đã nhiều lần đạt giải cao trong các giải bóng đá do Quận tổ chức.

 

   Năm học 2015 – 2016, đội bóng của trường đã Vô địch đoạt Huy chương vàng cấp Quận. Những thành tích đạt được trên đã thúc đẩy học sinh toàn trường thường xuyên tham gia tập luyện trong các đội bóng nhằm tăng cường thể lực, đảm bảo sức khỏe để học tập góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

   Năm học 2016 -2017, giải bóng đá của nhà trường đã được đông đảo học sinh các khối lớp tham gia. đây là cơ hội để các cầu thủ tí hon được tập luyện, được bộc lộ năng khiếu, cũng như bản lĩnh thi đấu. Qua giải đấu, những cầu thủ xuất sắc sẽ được phát hiện và bồi dưỡng, tuyển chọn vào đội tuyển bóng đá của trường tham dự giải đấu các cấp.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}