Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Y tế:

 

Trường Trung cấp Y tế Trung ương ra mắt cơ sở tại TPHCM

Hoài Thương | Thứ Hai, 14/10/2019 20:26 GMT +7

Sáng 14/10, trường Trung cấp Y tế Trung ương công bố địa điểm đào tạo khu vực TPHCM tại địa chỉ số 11 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.

 

Đồng thời, đây cũng là buổi ra mắt chương trình hợp tác với Trung tâm đào tạo Bưu chính viễn thông II của Trung cấp Y tế Trung ương. Buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo trường Trung cấp Y tế Trung ương, lãnh đạo Trung tâm đào tạo Bưu chính viễn thông II cùng các thầy cô trưởng phó các phòng, khoa, trung tâm; giảng viên, học viên ...

Theo giấy chứng nhận được ký duyệt vào ngày 20/9/2019, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TPHCM đã cho phép trường Trung cấp Y tế Trung ương mở lớp tuyển sinh đào tạo các ngành nghề: Chăm sóc da, phun, xăm, thêu trên da không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm tại địa điểm 11 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.

Theo bà Đỗ Thị Thiết, trưởng cơ sở tại khu vực phía Nam- Trưởng khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp trường Trung cấp Y tế Trung ương, các lớp về chăm sóc da, phun, xăm, thêu trên da không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm đã bắt đầu tuyển sinh. Học viên có thể đăng ký từ bây giờ tại website nhà trường hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 11 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao quận 1 để được hướng dẫn cụ thể. Học phí dao động từ 3-12 triệu/khóa/300 giờ tùy theo trình độ học viên.

Nhằm cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các lớp đào tạo, trường Trung cấp Y tế Trung ương đã ký kết chương trình hợp tác với Trung tâm đào tạo Bưu chính viễn thông II. Theo đó, học viên khu vực phía Nam khi đăng ký các khóa học của Trung cấp Y tế Trung ương sẽ được đào tạo tại địa điểm 11 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM . Ngoài cơ sở chính tại Bắc Ninh, trường Trung cấp Y tế Trung còn có các cơ sở đào tạo tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hải Phòng.

Tại buổi lễ, ông Hứa Tuấn Vinh, phó Hiệu trưởng trường trung cấp Y tế Trung ương cho hay: “Sau 10 năm thành lập và phát triển, Trường trung cấp Y tế Trung ương đào tạo và cấp chứng chỉ cho hơn 17 ngàn học viên tốt nghiệp, cung cấp nguồn nhân lực cán bộ y tế uy tín, chuyên môn cao cho cả nước. Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của người dân, chúng tôi mong rằng nhà trường có thể đóp góp một phần cho việc hoàn thiện và nâng cao quy trình làm đẹp của tất cả mọi người”.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}