Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thị trường:

 

Tư vấn lựa chọn bàn ghế văn phòng cũ thi công nội thất văn phòng

Hoàng Anh | Thứ Tư, 01/07/2020 13:45 GMT +7

Để tiết kiệm được kinh phí đầu tư, nhiều văn phòng, công ty đã chọn bàn ghế cũ để sử dụng trong nội thất văn phòng. Tuy nhiên nếu lần bạn lần đầu tìm đến mặt hàng này thì sẽ gặp khó khăn trong việc chọn lựa, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn:

Bàn ghế văn phòng cũ là gì?

Là mặt hàng cũ có chất lượng từ 90% - 95% còn tùy vào cửa hàng. Có nguồn gốc từ các văn phòng, cơ quan không còn hoạt động, tại nơi làm việc nên sản phẩm luôn đẹp chưa hề hư hại. Ngoài ra còn có hàng tồn kho chưa qua sử dụng.

banghecu

Hình ảnh bàn làm việc cũ

Bàn ghế văn phòng thanh lý có tốt không?

Đồ nội thất văn phòng nên luôn đạt chất lượng. Hàng cũ sau khi được thu mua về kho sẽ được tân trang, sửa chữa nếu hư hại, sơn lại nếu bong tróc, vệ sinh sạch sẽ nên luôn đạt chất lượng từ 90% trở lên.

Bao bọc cẩn thận trước khi bày bán, cho nên hoàn toàn có thể mua về sử dụng lâu dài, đẹp không khác mấy hàng mới.

Lợi ích mang lại

So với mua mới thì những mặt hàng nội thất cũ có giá chỉ bằng 50 – 70 %, cho nên lợi ích chính đó là tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư khi mua với số lượng nhiều.

Tư vấn lựa chọn bàn ghế văn phòng cũ

Chất liệu: Nếu là bàn làm việc cũ nên chọn loại gỗ MDF, là loại ván gỗ công nghiệp thông dụng hiện nay, đã qua sử lý công nghiệp, bền đẹp và phù hợp nhiều thời tiết. Còn ghế văn phòng thanh lý thì nên chọn chất liệu nhựa bọc vải nỉ để tiết kiệm chi phí, trường hợp có điều kiện thì chọn loại chân inox bọc vải, simili hoặc da.

banghecu1

Hình ảnh ghế văn phòng cũ

Kiểu dáng: Tùy vào môi trường, không gian, vị trí mà chọn bàn làm việc có thiết kế đơn giản hoặc có hộc và chọn ghế xoay, chân quỳ hoặc ghế xếp.

Kích thước: Bàn phụ thuộc vào diện tích văn phòng và số lượng nhân viên mà chọn kích thước hợp lý.

Đơn vị cung cấp: Chọn cửa hàng có kho hàng lớn, hoạt động lâu năm, uy tín, như vậy mới có được nhiều mẫu cho bạn lựa chọn và có giá thường rẻ hơn các đơn vị khác.

Mua hàng: Tìm hiểu sản phẩm trước trên website hoặc liên hệ để nhân viên tư vấn, sau khi chọn được mẫu và giá cả phù hợp hãy ghé trực tiếp cửa hàng để xem mẫu. Giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Tư vấn địa chỉ bán bàn ghế cũ

Để tìm được các mẫu ghế, bàn làm việc cũ giá rẻ chất lượng tại tphcm thì có thể tìm hiểu qua các thương hiệu sau: Thanh Lý Phong Hải, Đồ cũ Thanh Tuấn hoặc Hàng Thanh Lý 436.

Trên là 3 địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực mua bán, thanh lý bàn ghế cũ tại tphcm hiện nay được người tiêu dùng đánh giá cao. Có kho chứa rộng lớn và hàng về kho liên tục, có đủ mặt hàng nội thất văn phòng như bàn ghế làm việc cũ các loại, tủ hồ sơ cũ, vách ngăn văn phòng,…

Với thông tin chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp được các bạn đang có ý định sử dụng bàn ghế cũ để thiết kế thi công nội thất văn phòng có được sự hiểu biết hơn về mặt hàng này.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}