Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2019 - 'Cảm hứng thời trang nhân loại'

Tin, ảnh: Phương Lan | Thứ Hai, 22/04/2019 06:40 GMT +7

(Vanhien.vn) Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam mùa thứ hai, năm 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày 22, 23 và 24/11/2019 tại Bảo tàng Hà Nội, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và khách sạn Long Vĩ, Hà Nội. Thông tin trên được Ban tổ chức cho biết tại Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019, diễn ra tối 21/4 tại Hà Nội. 


Mẫu nhí tham gia trình diễn tại Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2019.


Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Junior Fashion Week 2019 (VIJFW 2019) được tổ chức nhằm xây dựng lên một sân chơi thời trang trẻ em mang tầm cỡ quốc tế lớn nhất Việt Nam, giới thiệu, trình diễn những ý tưởng độc đáo của các thương hiệu thời trang trên khắp thế giới.   

Ông Lê Trần Đắc Ngọc, đại diện Ban tổ chức cho biết, với chủ đề “Cảm hứng thời trang nhân loại”, Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam năm 2019 sẽ là cuộc trình diễn thời trang lớn, với sự tham gia của hàng chục thương hiệu thời trang ở Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Theo dự kiến, sẽ có từ 30-40 thương hiệu thời trang trong và ngoài nước tham gia.  

Trong tuần lễ thời trang này, công chúng sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những những bộ sưu tập, những thiết kế độc đáo nhất, mới lạ nhất, ấn tượng nhất của ngành thời trang trẻ em trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc giới thiệu, trưng bày những bộ sưu tập thời trang trẻ em độc đáo, hấp dẫn, Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2019 còn là nơi ươm mầm và phát triển những tài năng nhí, góp phần xây dựng một thế hệ “người mẫu vàng” cho thời trang Việt Nam và quốc tế trong tương lai.

Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Junior Fashion Week 2019 là chương trình được tổ chức thường niên tại Việt Nam, là nơi để các nhà thiết kế và những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới gặp gỡ, giao lưu và trình làng những bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu thời trang.

Với sứ mệnh kết nối, lan tỏa và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế thông qua thời trang, Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2019 hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm nhiều nhà thiết kế thời trang cũng như những người quan tâm đến thời trang trẻ em.

Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam được sáng lập và tổ chức bởi đạo diễn - nhà sản xuất 9x Lê Trần Đắc Ngọc. Tại mùa đầu tiên năm 2018, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam có 13 thương hiệu thời trang tham gia với 400 bộ trang phục được trình diễn, 300 người mẫu nhí tham gia trình diễn và thu hút khoảng 30.000 khách tham dự.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}