Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Tin nóng
Thứ Tư, 25/11/2020 01:50

Nghệ thuật:

 

Tưng bừng ngày hội Lân quốc tế Huế 2019

Lê Hiếu | Chủ Nhật, 08/09/2019 08:51 GMT +7

Tối 7/9, tại Nghênh Lương Đình, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế khai mạc Ngày hội Lân Huế 2019.


Ngày hội lân năm nay có sự tham dự của hơn 70 đội lân trong nước và quốc tế như: Thái Lan, Malaysia, Singapore. Ban Tổ chức đã mời các trọng tài quốc gia và quốc tế chấm thi. Trong khuôn khổ “Ngày hội lân Huế 2019” sẽ có các hoạt động hấp dẫn khác như: biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ trong khu vực, biểu diễn lân sư rồng tập thể.


Khán giả thích thú với màn trình diễn lân đẹp mắt.


Ông Lê Hữu Minh, Phó Giám đốc phụ trách Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết: “Lần này là lần thứ hai Sở Du lịch Huế tổ chức Lễ hội lân. Năm nay, quy mô của Lễ hội này lớn hơn rất nhiều so với năm ngoái. Có đến hơn 60 đội với sự tham gia đến từ các nước quốc tế như: Malaysia, Singapore, Thái Lan và hơn 11 địa phương khắp các vùng miền cả nước với mục tiêu hướng đến là biến sự kiện Ngày hội lân này trở thành một sản phẩm du lịch. Hàng năm, cứ vào dịp mùa thu thì Huế sẽ có ngày Hội lân Huế.

Nguồn: VOV-Miền Trung

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}