Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Tuyên dương nhà báo, văn nghệ sĩ xuất sắc tỉnh Vĩnh Phúc: Phóng viên Vanhien.vn được vinh danh

Lê Hoàn | Thứ Sáu, 19/06/2020 19:07 GMT +7

Cùng với 39 nhà báo, văn nghệ sĩ khác, Nhà báo Nguyễn Tiến Dũng, Phó Thư ký Tòa soạn Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam, kiêm Trưởng đại diện khu vực Trung du – miền núi phía Bắc có trụ sở tại TP Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc được vinh danh vì những đóng góp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2015-2020. 

IMG_0857

Bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Phúc (thứ 3 từ phải sang) tặng hoa chúc mừng hội nghị

Chiều 19/6, Hội nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc phối với với Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức Hội nghị gặp mặt các thế hệ nhà báo, văn nghẹ sĩ tỉnh Vĩnh Phúc, các nhà báo Trung ương tiêu biểu hoạt động trên địa bàn và tuyên dương nhà báo, văn nghệ sĩ có thành tích xuất sắc nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020). Dự hội nghị có bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Phúc; lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; văn nghệ sĩ, nhà báo qua các thời kỳ tỉnh Vĩnh Phúc cùng đại diện các cơ quan báo Trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc.

IMG_0853

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc – Hoàng Thị Thúy Lan phát biểu tại hội nghị

Ghi nhận những đóng góp của các cơ quan báo chí, các nhà báo, văn nghệ sĩ của tỉnh, nhà báo cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương trong thời gian qua, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc – Hoàng Thị Thúy Lan khẳng định: Các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương đã tập trung tuyên truyền kịp thời tới các tầng lớp nhân dân thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Đồng thời phản ánh tâm tư nguyện vọng của nhân dân về những vấn đề xã hội quan tâm, định hướng dư luận phục vụ nhiệm vụ chính trị, sự phát triển của tỉnh Vĩnh Phúc. Văn nghệ sĩ không ngừng sáng tạo, cho ra đời những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao, giàu tính nhân văn, đẩy lùi cái xấu, thúc đẩy sự nghiệp phát triển KT-XH của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan đề nghị trong thời gian tới, mỗi nhà báo, văn nghệ sĩ cần tiếp tục trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, trách nhiệm, bản lĩnh chính trị của người làm báo, sáng tác văn học nghệ thuật. Mong các nhà báo ở các cơ quan báo chí Trung ương tiếp tục dành cho tỉnh Vĩnh Phúc sự quan tâm đặc biệt, tuyên truyền, cổ vũ, động viên Đảng bộ và nhân dân Vĩnh Phúc trong quá trình xây dựng và phát triển. Trước mắt là tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.

IMG_0872

40 nhà báo, văn nghệ sĩ được tỉnh Vĩnh Phúc tuyên dương. Nhà báo Nguyễn Tiến Dũng, Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam (thứ 3 hàng trên từ phải qua) vinh dự nhận bằng khen 

Hội nghị đã tuyên dương 40 nhà báo, văn nghệ sĩ vì những đóng góp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2015 -2020. Với những cống hiến và đóng của mình, Nhà báo Nguyễn Tiến Dũng, Phó Thư ký Tòa soạn Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam, kiêm Trưởng đại diện khu vực Trung du – miền núi phía Bắc có trụ sở tại Vĩnh Phúc được tỉnh vinh danh.

40 nhà báo, văn nghệ sĩ đều là những cá nhân có kĩ năng và đạo đức nghề nghiệp, có nhiều bài báo, tác phẩm văn học nghệ thuật đạt giải thưởng, có sức lan tỏa, đóng góp phần tích cực và sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc.

Cảm ơn sự quan tâm đến hoạt động báo chí, văn học nghệ thuật của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc, thay mặt các nhà báo, văn nghệ sĩ, ông Nguyễn Khắc Hiếu, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Vĩnh Phúc cho biết, những người làm báo Vĩnh Phúc ý thức sâu sắc trách nhiệm và sứ mệnh của mình với xã hội, nghĩa vụ của công dân đối với quê hương, đất nước, không ngừng rèn luyện, phấn đấu nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ vững đạo đức nghề nghiệp để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ tỉnh và nhân dân giao phó.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}