Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Tuyên Quang: Ách tắc QL37 do lật xe chở cát

Đức Anh | Thứ Hai, 12/03/2018 16:03 GMT +7

(vanhien.vn): Khoảng 13 giờ ngày 12/3, trên Quốc lộ 37 (đoạn qua xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông, gây ùn tắc kéo dài trên tuyến QL37 gần 4 km. 

Tai-Nan-giao-thong-QL3 (4)

Xe tải bị lật đổ nằm hết tuyết QL3 (Nguồn: Internet)

Theo đó, xe tải 8 tấn biển kiểm soát 22C-04161 chạy hướng thành phố Tuyên Quang - Sơn Dương, khi đến địa phận thôn Hưng Thịnh, xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang thì bất ngờ bị lật đổ, khiến cho giao thông tuyến đường này bị ách tắc nghiêm trọng.

Tai-Nan-giao-thong-QL3 (1)

Các lực lượng chức năng đang điều tiết, đê sớm thông tuyến đường (Nguồn: Internet)

Do xe chở cát đổ giữa đường, dẫn đến toàn bộ 2 đầu trên bị tắc nghẽn, các lực lượng chức năng đang cố gắng điều tiết. Rất may vụ tai nạn không gây thương vong về người.

Tai-Nan-giao-thong-QL3 (3)

Đến 16h chiều việc lưu thông qua đây mới chỉ là các xe máy (Nguồn: Internet)

Cũng theo phản ánh của người dân sống 2 bên đường, thời gian gần đây tuyến QL37  trên thường xuyên có mức độ xe lưu thông khá nhiều, tai nạn cũng xảy ra thường xuyên do đây là tuyến đường huyết mạch để đi Tuyên Quang, Hà Giang và các tỉnh lân cận khác. Do đường nhỏ, nhiều khúc cua nên việc tránh nhau giữa 2 xe cũng rất rễ bị lật. 

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}