Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Tuyên Quang: Bé 8 tuổi mắc bệnh ung thư gan nhận được tấm lòng hảo tâm

Phúc Thái Bảo | Thứ Tư, 14/03/2018 17:27 GMT +7

(Vanhien.vn) Như Vanhien.vn đã đưa “Tuyên Quang: Bé 8 tuổi mắc bệnh ung thư gan xin được cứu sống”. Cháu Sùng Văn Giành, bị ung thư gan có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được sự hỗ trợ 30 triệu đồng của Hội doanh nghiệp thành phố Tuyên Quang.

8-tuoi-ung-thu-gan

PV Vanhine.vn (đứng giữa bên trái) và các mạnh thường quân của Hội doanh nghiệp Tp Tuyên Quang trao quà cho cháu Sùng Văn Giành. Ảnh Phúc Thái Bảo

Ngày 13/3/2018, Hội doanh nghiệp Tp Tuyên Quang tổ chức thăm hỏi, động viên cháu Sùng Văn Giành, ở xã Thượng Nông, huyện Na Hang (Tuyên Quang) bị ung thư gan. Hội doanh nghiệp Tp Tuyên Quang đã trao số tiền 30 triệu đồng để ủng hộ em.
Cháu mang tên Sùng Văn Giành (SN 2010), người dân tộc Mông  là con ông Sùng Văn Hồ (SN 1984), Mẹ Đào Thị Pằng (SN 1985), trú tại thôn Nà Cào, xã Thượng Nông, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang hiện đang mắc phải căn bệnh ung thư gan.  Đáng nói, gia đình vợ chồng  Hồ, Pằng lại rất nghèo, có 4 người con lo tiền ăn qua ngày đã khó, không lấy đâu ra tiền để đi chữa bệnh. 
Sùng Văn Giành là con thứ lại mắc căn bệnh hiểm ác càng khiến gia đình túng quẫn, khó khăn gấp bội. Vì nhà quá nghèo nên không có điều kiện để điều trị.
Từ các phương tiện thông tin đại chúng, Hội doanh nghiệp Tp Tuyên Quang đã vận động và nhận được sự ủng hộ của  23 Công ty trong là thành viên Hội doanh nghiệp Tp Tuyên Quang, giúp đỡ gia đình em Sùng Văn Giành. Số tiền tuy không nhiều nhưng đã động viên kịp thời gia đình, tạo động lực cho em chữa bệnh và có cơ hội tiếp tục đến trường.
Nhận được quà, anh Hồ (bố cháu Giành) xúc động: “Chúng tôi rất biết ơn Hội doanh nghiệp Thành Phố Tuyên Quang. Đây là số tiền lớn đối với gia đình tôi không dễ gì có được. Chúng tôi sẽ cố gắng chữa bệnh cho cháu, cầu mong bé mau khỏe để cháu thực hiện được những ước mơ của mình.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}